Bánh truyền thống nhật marushin kagami mochi 250g

280.000₫ Hết hàng
Không chỉ sở hữu được vẻ đẹp hoàn hảo bên ngoài mà bánh nếp Kagami Mochi còn có hương vị cực kỳ thơm ngon, được xem là món bánh truyền thống không thể thiếu của người Nhật Bản. Điểm nổi bật của bánh nếp Kagami Mochi Theo quan niệm của người Nhật Bản thì bánh nếp Kagami Mochi là vật g...

Không chỉ sở hữu được vẻ đẹp hoàn hảo bên ngoài mà bánh nếp Kagami Mochi còn có hương vị cực kỳ thơm ngon, được xem là món bánh truyền thống không thể thiếu của người Nhật Bản.

Điểm nổi bật của bánh nếp Kagami Mochi

Theo quan niệm của người Nhật Bản thì bánh nếp Kagami Mochi là vật giúp liên kết giữa con người với các vị thần linh. Vì thế mà trong ngày Tết truyền thống của Nhật Bản không thể thiếu được chiếc bánh này. Người Nhật sẽ bày trí bánh Kagami Mochi một cách trang trọng ở trong nhà bếp hoặc trong phòng khách để thể hiện được sự thành tâm của mình với thần linh.

Bánh nếp Kagami Mochi là loại bánh được tạo thành từ hai chiếc bánh Mochi hình tròn. Một chiếc bánh nhỏ sẽ chồng lên chiếc bánh lớn tạo ra hình dạng bánh gần giống như là chiếc hồ lô vô cùng đẹp mắt. Đối với người Nhật thì ngày Tết họ sẽ đặt một quả cam lên chiếc bánh Mochi để mong ước cho gia đình luôn được phồn thịnh và cầu nguyện trường thọ.

Hình ảnh xếp chồng lên nhau của hai chiếc bánh Mochi còn tượng trưng cho sự may mắn chồng chất, nhiều niềm vui được tiếp nối nhau. Và người Nhật cho rằng các vị thần linh sẽ về trú ngụ ở trong món bánh Mochi này nên người nào ăn bánh sẽ có được một năm khỏe mạnh, không có bệnh tật.

Nguyên liệu chính được sử dụng để làm nên bánh nếp Kagami Mochi đó là gạo nếp dẻo và gạo nếp ngọt truyền thống của người Nhật nên bánh vừa có độ kết dính cao lại vừa có được sự đậm đà khi hòa quyện với các nguyên liệu làm nhân bánh khác. Để làm nên được một chiếc bánh nếp Kagami Mochi đòi hỏi phải trải qua khá nhiều công đoạn làm thủ công bằng tay cùng sự cẩn thận, tỉ mỉ nên chất lượng và độ ngon của những chiếc bánh này luôn khiến các khách hàng hài lòng khi thưởng thức.

Loại bánh này không sử dụng bất cứ một loại hương liệu hay chất tạo màu, tạo mùi, chất bảo quản nào nên vừa đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của người sử dụng lại vừa giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên của bánh. Do đó mà từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam cho đến nay, bánh nếp Kagami Mochi luôn nhận được sự tín nhiệm, lựa chọn của đông đảo các khách hàng.

🔸 Hotline: 096.3923.106 (Call/Zalo/Messenger)
🔸 Địa chỉ: 106 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
🔸 Buôn/Sỉ/CTV: 098.247.1217
🌿 Fanpage  🌿 Instagram  🌿 Shopee 

______ KONNICHIWA MART ______
"100% giá trị NHẬT cho gia đình VIỆT"

#106bachmai #konnichiwa #hangnhatnoidia #hangnhat

popup

Số lượng:

Tổng tiền: