Bàn chải dent-labo siêu mềm, mịn

39.000₫ Hết hàng
Bàn chải lông siêu mềm mịn bảo vệ nướu, cho răng nhạy cảm (giao màu ngẫu nhiên) là sản phẩm nội địa Nhật chính hãng, có bán giá tốt tại Konnichiwa Mart - Cửa hàng chuyên về hàng Nhật nội địa uy tín tại Hà Nội với 7 năm kinh nghiệm. Sản phẩm được đổi trả thoải mái trong vòng 3 ngày và được tư vấn sử dụng hoàn toàn miễn phí. Mã vạch sản phẩm: 4538604540173-4538604540166

Bàn chải đầu lông siêu mịn các màu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong việc bảo vệ răng miệng của cả đại gia đình, đầu lông siêu mềm mịn sẽ không làm cả gia đình thất vọng.

Đối tượng sử dụng: Cả gia đình.

Công dụng sản phẩm: Bàn chải đánh răng có phần đầu nhỏ, kích cỡ phù hợp với khoang miệng của mình thì khi đánh răng, bàn chải mới có thể dễ dàng len lỏi vào mọi vị trí trên hàm răng, kể cả những vị trí khó tiếp cận để làm sạch răng toàn diện hơn.  

Đầu bàn chải đánh răng nên có dạng tròn, thon, không nên có góc cạnh nhọn, các góc nên được thiết kế kiểu bo tròn để khi đánh răng, đầu bàn chải không làm tổn thương đến nướu, răng và các bộ phận khác trong khoang miệng.

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng như bàn chải thông thường, được bác sỹ khuyến cáo 3 tháng nên thay bàn chải 1 lần.

Xuất xứ: Made in Japan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: