Bia kin no minori lon 330ml - pack 6 lon

163.000₫ 199.000₫ Hết hàng
Bia Kin No Minori Nhật Bản: Đất nước Nhật nổi tiếng với nền văn hóa đặc sắc và nền công nghệ sản xuất rượu bia hàng đầu thế giới. Đặc biệt là bia Nhật nổi tiếng thế giới được rất nhiều khách hàng yêu thích. Công nghệ sản xuất bia được áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhất vào ...

Bia Kin No Minori Nhật Bản:

Đất nước Nhật nổi tiếng với nền văn hóa đặc sắc và nền công nghệ sản xuất rượu bia hàng đầu thế giới. Đặc biệt là bia Nhật nổi tiếng thế giới được rất nhiều khách hàng yêu thích. Công nghệ sản xuất bia được áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhất vào việc sản xuất. Các nguyên liệu thì được chọn lọc từ những gì tốt nhất để làm ra hương vị bia nhật chính hãng đến tay khách hàng.

Thành phần của bia nhật

Các lúa mạch là lựa chọn đúng phù hợp nhất ngoài ra còn bao gồm các loài ngũ cốc. Một lượng nhỏ của hoa bia thường được sử dụng để thêm hương vị cho bia, sự lựa chọn này cũng thể hiện một hương vị ngon hơn tuyệt vời hơn của bia nhật cao cấp.

 

Hương vị của bia nhật

 

Bia nhật có một hương vị bia nổi bật, cảm giác sảng khoái và đặc biệt là không bị nhức đầu vì nồng độ khá nhẹ không giống như bia chimay của bỉ có nồng độ khá cao.

Để được tư vấn thêm và cập nhật các ưu đãi về sản phẩm này vui lòng liên hệ:

🔸 Hotline: 096.3923.106 (Call/Zalo/Messenger)
🔸 Địa chỉ: 106 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
🔸 Buôn/Sỉ/CTV: 098.247.1217
🌿 Fanpage  🌿 Instagram  🌿 Shopee 

______ KONNICHIWA MART ______
"100% giá trị NHẬT cho gia đình VIỆT"

#konnichiwa #hangnhatnoidia #konni39bachmai #konni106bm 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: