Bình sữa cổ rộng pigeon 240ml - cổ xanh lá hàng nội địa nhật bản - sku: 4902508003575

333.000₫ 353.000₫ Còn hàng
Bình sữa cổ rộng Pigeon Nhật Bản 240ml - Được thiết kế dáng thon, dễ cầm nắm, núm ty silicone mềm mại cùng với van chống sặc cho bé hút sữa thoải mái và dễ dàng.- Bình với chất liệu nhựa PPSU cao cấp và tiên tiến nhất hiện nay, không chứa thành phần gây hại, có độ bền cao và đảm bảo an toàn cho b...

Bình sữa cổ rộng Pigeon Nhật Bản 240ml 

- Được thiết kế dáng thon, dễ cầm nắm, núm ty silicone mềm mại cùng với van chống sặc cho bé hút sữa thoải mái và dễ dàng.

- Bình với chất liệu nhựa PPSU cao cấp và tiên tiến nhất hiện nay, không chứa thành phần gây hại, có độ bền cao và đảm bảo an toàn cho bé.

Chất liệu sản phẩm: 

- Phần nắp đậy, nắp vặn: Polypropylene (PP)

- Phần thân bình: Polyphenylsulfone (PPSU)

- Núm vú: Silicone

Mô tả sản phẩm

- Bình được làm bằng chất liệu cao cấp là nhựa polyphenylsulfone (PPSU), có đặc tính siêu bền, siêu nhẹ, chịu nhiệt đến 207 độ C, có độ bền cao hơn các loại nhựa cùng loại và không chứa thành phần BPA độc hại, đảm bảo an toàn cho bé.

- Núm ty Pigeon với độ dày gấp 2 lần so với núm ty thông thường nhưng lại cực kỳ mềm mại, đàn hồi tốt, giúp phát triển cơ hàm của bé. Đồng thời, thiết kế núm ty giống với bầu ngực của mẹ giúp bé dễ thích nghi, trên núm ty có van cho áp suất không khí trong bình ổn định và điều tiết lượng sữa chảy ra, giúp bé hút sữa dễ dàng và chống đầy hơi ở trẻ.

- Núm ty với chất liệu Silicone mềm mại, thiết kế giống với bầu ngực của mẹ giúp bé dễ thích nghi, trên núm ty có van không khí giúp cho áp suất trong bình ổn định, giảm lượng không khí nuốt vào và giúp bé hút sữa dễ dàng, thoải mái.

- Bình được thiết kế dạng thon, giúp cầm nắm dễ dàng, thân bình được chia vạch rõ ràng và chính xác, cho bố mẹ pha đúng dung tích theo độ tuổi của bé.

- Nắp bình sữa được gắn kín, lỗ sữa ở trạng thái bình thường khép kín nên sữa không rỉ ra ngoài, khi bú sữa sẽ không chảy xuống mặt bé. Thiết kế van chống sặc ở núm ty giúp ổn định lượng sữa cho bé khi bú, tránh bị sặc sữa. 

Mẫu bình này có 2 màu để cho các mẹ chọn lựa 

Màu vàng

Màu xanh lá

Cách vệ sinh bình sữa:

- Các mẹ nhớ rửa sạch tay và vệ sinh bình sữa theo cách thông thường bằng cọ rửa chuyên dụng.

- Có thể sử dụng máy tuyệt trùng bình sữa chuyên dụng để làm sạch và tuyệt trùng bình sữa của bé thường xuyên hơn.

Độ tuổi sử dụng: dành cho bé từ 3 tháng tuổi

Các mẹ có thể chọn lựa nhiều mẫu bình khác do Konni39 cung cấp theo đường link sau nha https://konni39.com/search?type=product&q=b%C3%ACnh s%E1%BB%AFa

popup

Số lượng:

Tổng tiền: