Bvs laurier (đêm - có cánh) gói 9 miếng

98.000₫ Còn hàng
Băng vệ sinh ban đêm LAURIER vẫn luôn là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu của chị em phụ nữ chúng mình trong những ngày “đèn đỏ”  bảo vệ an toàn và thoải mái trong khi ngủ  bởi màng lưới thiết kế đặc biệt mang đến khả năng thấm hút cực tốt với đường rãnh chống tràn tuyệt đối, giúp bề mặt lu...

Băng vệ sinh ban đêm LAURIER vẫn luôn là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu của chị em phụ nữ chúng mình trong những ngày “đèn đỏ”  bảo vệ an toàn và thoải mái trong khi ngủ bởi màng lưới thiết kế đặc biệt mang đến khả năng thấm hút cực tốt với đường rãnh chống tràn tuyệt đối, giúp bề mặt luôn khô thoáng và dễ chịu.

Công nghệ lõi siêu thấm giúp thấm gấp 200 lần và tuyệt đối không trào ngược trở lại.

Đặc biệt,  “ăn điểm tuyệt đối” nhờ công nghệ lõi siêu thấm gấp 200 lần và không trào ngược trở lại, mang đến cho chị em cảm giác dễ chịu, thoáng khí kết hợp với hương thơm nhè nhẹ và khả năng khử mùi rất tốt.

Đặc điểm của băng vệ sinh ban đêm Laurier 

 • Băng vệ sinh Laurier Nhật Bản có công nghệ lõi siêu thấm thấm tan nhanh mọi dịch đặc, an toàn suốt cả đêm dài. “Trang bị” rãnh caro độc đáo, êm thoáng, phù hợp với mọi loại da, kể cả da mẫn cảm và không gây dị ứng hoặc khô bí khó chịu. 

 • Mặt bông mềm mại, “uốn lượn” theo mọi tư thế nằm, ôm khít chống tràn tuyệt đối và cánh sau mở rộng để “bảo vệ” việc trào ngược bất cứ lúc nào. Thiết kế chiều dài băng quá “ưu đãi” (30cm), giúp cho bạn gái thoải mái với mọi tư thế nằm mà không lo dính hay trào ngược ra ngoài, cho giấc ngủ sâu vào những ngày “đèn đỏ”.
 • Băng vệ sinh Laurier Nhật giúp khử mùi, kháng khuẩn rất tốt mang lại sự tự tin, dễ chịu cho chính người dùng và xung quanh và chống viêm nhiễm. 

 • Đạt tiêu chí chất lượng, an toàn sức khỏe, sự tiện lợi của sản phẩm phải đáp ứng được các tiêu chuẩn rất khắc khe của Nhật.

Chất liệu băng mềm mại tuyệt đối nhẹ nhàng cho da và bảo vệ sức khỏe của bạn

 • Ưu điểm vượt trội nhất là băng vệ sinh Laurier rất thoáng khí, có hương bạc hà, kháng khuẩn tốt.

 • Chất liệu mềm mại , nhẹ nhàng bảo vệ da bạn.

 • Băng vệ sinh ban đêm Laurier Nhật có 2 loại:
  + Loại có cánh: chiều dài 30cm, 10 miếng/túi


  + Loại không cánh: chiều dài 27cm, 11 miếng/túi

Thành phần Băng vệ sinh đêm LAURIER

Vật liệu bề mặt: polyethylene, polypropylene, polyester

Đối tượng sử dụng: Dành cho chị em phụ nữ

Cách dùng băng vệ sinh ban đêm Laurier 

 • Bóc lớp bao ngoài không dính ra và dán băng vào đáy quần lót.
 • Nên thay băng 3-4 giờ/lần để ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh.
 • Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Quy cách đóng gói: Mỗi gói có 10 miếng, tổng cộng set 2 gói 20 miếng

Cách bảo quản: Tránh nhiệt độ cao, ánh nắng trực tiếp.

Xuất xứ: KAO – Nhật Bản

Thương hiệu: Laurier - Nhãn hiệu toàn cầu của Tập đoàn Kao - luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất vì lợi ích và sức khỏe của phụ nữ. Các sản phẩm Laurier được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất từ Nhật Bản, tuyệt đối an toàn với vùng da nhạy cảm của phụ nữ, đem lại cảm giác khô thoáng và thật sự thoải mái.

THAM KHẢO THÊM CÁC LOẠI BĂNG VỆ SINH LAURIER TẠI ĐÂY 

Băng vệ sinh Laurier có 2 loại có cánh và không cánhpopup

Số lượng:

Tổng tiền: