Dầu gội xả clear set 3 (370x2+75g)

295.000₫ Còn hàng
Bộ dầu gội và dầu xả CLEAR tặng kèm tuýp dưỡng tóc -loại màu hồng giúp dưỡng ẩm cho tóc phù hợp với tóc khô xơ là sản phẩm nội địa Nhật chính hãng, có bán giá tốt tại Konnichiwa Mart - Cửa hàng chuyên về hàng Nhật nội địa uy tín tại Hà Nội với 7 năm kinh nghiệm. Sản phẩm được đổi trả thoải mái trong vòng 3 ngày và được tư vấn sử dụng hoàn toàn miễn phí. Mã vạch sản phẩm: 4902111749389-4902111749624-4902111749631

Bộ dầu gội Clear Nhật Bản chăm sóc sâu bên trong tóc, chân tóc và da đầu. Các thành phần dưỡng chất sẽ thẩm thấu sâu vào 3 lớp da đầu, giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, suôn mượt từ gốc tới ngọn. Collagen, dầu hướng dương, vitamin E, B6 cung cấp độ ẩm cho da đầu, chống khô da đầu & gàu, giảm rụng tóc, phục hồi tóc hư tổn, tóc khô xơ, chẻ ngọn trở lại dáng vẻ suôn mượt tự nhiên.

Bộ dầu gội Clear cung cấp sâu dưỡng chất và độ ẩm, nhanh chóng thấm sâu để nuôi dưỡng và bổ sung những dưỡng chất thiết yếu cho tóc. Nhẹ nhàng làm sạch, nuôi dưỡng, cải thiện sức khoẻ tóc và da đầu ngăn ngừa gàu và các triệu chứng ngứa da đầu.

Ưu điểm

  • Thích hợp dùng cho mọi loại tóc, tuy nhiên đặc biệt phù hợp với tóc khô xơ rối khi cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cần thiết cho tóc suôn mượt
  • Tinh chất thiên nhiên Collagen, dầu hướng dương, vitamin E, B6 cung cấp độ ẩm cho da đầu khỏe mạnh, chống khô da đầu & gàu, giảm rụng tóc. Đồng thời mang đến hương thơm nhẹ nhàng, chăm sóc tóc và da đầu một cách hiệu quả.
  • Chăm sóc sâu bên trong tóc, chân tóc và da đầu. Các thành phần dưỡng chất sẽ thẩm thấu sâu vào 3 lớp da đầu, giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, suôn mượt từ gốc tới ngọn.

Bộ dầu gội bao gồm:

- 01 chai dầu gội: 370g

- 01 chai dầu xả: 370g

- 01 lọ kem ủ tóc: 70g

Phân loại

  • Bộ dầu gội Clear Nhật Bản (Xanh) giúp làm sạch, khô, phù hợp cho da đầu nhiều gàu.
  • Bộ dầu gội Clear Nhật Bản (Trắng) vs công thức chăm sóc tóc mùa đông dành cho tóc khô cấp độ ẩm cho da đầu, cung cấp dinh dưỡng cho gốc tóc chắc khỏe.
  • Bộ dầu gội Clear Nhật Bản (Đỏ) công thức dưỡng ẩm ,dùng cho tóc thường

Cách dùng

- Sau khi xả tóc ướt, lấy một lượng dầu gội thích hợp cho vào tóc và da đầu massage bằng ngón tay về phía đỉnh đầu, gội và xả sạch tóc bằng nước sạch, sau đó cho dầu xả vào lòng bàn tay, vuốt nhẹ lên tóc, nếu kỹ hơn bạn có thể hòa chung với ít nước để dễ dàng cho dầu xả phủ đều bề mặt tóc và da dầu, sau đó massage nhẹ nhàng cho dầu xả thấm vào tóc và da đầu để cung cấp dưỡng ẩm và chất dinh dưỡng cho tóc. Bước cuối cùng là bạn xả lại tóc với nước sạch, bạn sẽ có mái tóc như ý.

Lưu ý: Kem ủ tóc bạn có thể sử dụng 1-2 lần / tuần

Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ:  Nhật Bản

- Quy cách: 370g (gội); 370g (xả); Kem ủ tóc:70g

popup

Số lượng:

Tổng tiền: