Khử mùi ô tô chống khuẩn 30 ngày hương tươi mát

119.000₫ Hết hàng
Kẹp nước hoa khử mùi ô tô chống khuẩn P&G 30 ngày 2ml   là sản phẩm trong dòng nước hoa của tập đoàn P&G. P&G là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về các sản phẩm sử dụng hàng ngày trên thế giới, được rất nhiều người tin dùng. Xe ô tô là người đồng hành hàng ngày có thể coi là một người bạn...

Kẹp nước hoa khử mùi ô tô chống khuẩn P&G 30 ngày 2ml là sản phẩm trong dòng nước hoa của tập đoàn P&G. P&G là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về các sản phẩm sử dụng hàng ngày trên thế giới, được rất nhiều người tin dùng.

Xe ô tô là người đồng hành hàng ngày có thể coi là một người bạn của bạn. Việc chăm sóc, làm đẹp cho nó là điều cần thiết và hết sức bình thường. Ngoài những việc lắp đặt những nội thất, tiện ích cho xe thì một vấn đề rất quan trọng trong việc chăm sóc xe đó chính là sử dụng nước hoa khử mùi cho xe.

Các nội thật trong xe thường được làm bằng vải mềm như ghế hoặc có rất nhiều góc khuất nên rất dễ bị bám những mùi hôi, mùi khó chịu. Đó thường là mùi thức ăn để lâu ngày, mùi cơ thể, mùi nước hoa cơ thể và mùi thuốc lá. Những mùi này rất nguy hiểm với người lái xe vì nó khiến người lái xe rất dễ bị mất tập trung, có thể gây ra những hậu quả không mong muốn mà về lâu về dài những mùi này rất có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người ở trên ô tô. Ngoài ra, những mùi hôi đó sẽ làm mất đi mỹ quan cho xe ô tô của bạn. Sử dụng Kẹp nước hoa khử mùi ô tô chống khuẩn P&G 30 ngày 2ml sẽ giúp khử mùi hôi, giải quyết những vấn đề trên.

Thành phần:

Được sản xuất từ những tinh dầu thiên nhiên, là mùi hương nằm trong nhóm an toàn (bao gồm hương bạc hà, hương chanh, hương cam,..) là những mùi hương giúp sảng khoái tinh thần, giúp bạn tập trung lái xe.

Hương bạc hà 

Hương cam

Hương chanh

Hương hoa

Hương tươi mát

Hoa oải hương

Công dụng:

  • Khử mùi hôi, mùi khó chịu cho xe, tạo ra một không gian thoáng đãng, thoải mái trên xe.
  • Mang mùi hương nhẹ nhàng của thiên nhiên khiến cơ thể người ngồi trên xe rất thoải mái, giảm cảm giác buồn nôn, đau đầu hoặc chóng mặt

Hướng dẫn sử dụng:

  • Sau khi mở hộp thì bạn đẩy thanh kẹp dựng thẳng 90 độ so với mặt phẳng của hộp nước hoa rồi kẹp vào thanh cửa máy lạnh của xe. Và tùy vào mức độ ưa thích của mỗi người thì sẽ điều chỉnh độ tiết nước hoa.
  • Sản phẩm có thể sử dụng trong khoảng 1 tháng, dài nhất là 1,5 tháng.

Lưu ý:

  • Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Bạn muốn đổi loại nước hoa khác nhưng lưu ý không dùng quá nhiều loại trong một thời gian.

>>> Tham khảo thêm các loại nước hoa khử mùi ô tô khác tại đây<<<

popup

Số lượng:

Tổng tiền: