Lotion perfect essence silky white senka

295.000₫ Hết hàng

Nước Hoa Hồng dưỡng trắng da, trị nám Lotion Perfect Essence Senka là sản phẩm nội địa Nhật chính hãng, có bán giá tốt tại Konnichiwa Mart - Cửa hàng chuyên về hàng Nhật nội địa uy tín tại Hà Nội với 7 năm kinh nghiệm. Sản phẩm được đổi trả thoải mái trong vòng 3 ngày và được tư vấn sử dụng hoàn toàn miễn phí. Mã vạch sản phẩm: 4901872448371

Nước Hoa Hồng Perfect Essence Senka trị nám trắng da là nước hoa hồng có chức năng làm sáng và mịn da. Sản phẩm có chứa hỗn hợp Tranexamic Acid, chiết xuất tơ tằm thuỷ phân và Sodium Hyaluronate – hoạt chất nổi tiếng trong việc dưỡng ẩm và làm sáng da.

Thành phần của Nước Hoa Hồng Perfect Essence Senka:

 • Không màu, không hương liệu
 • Axit tranexamic, nước tinh khiết, dipropylene glycol, ethanol, glycerin, 1,3-butylen glycol, polyetylen glycol 4000, polyethylene glycol 1000, polyoxyethylene thầu dầu (14) polyoxypropylene (7) dimethyl ether, polyoxyethylene hydro hóa dầu, oligome alpha-olefin, rượu isostearyl, axit isostearic, natri citrat, polyglyceryl diisostearate, axit citric, dinatri Edetate, cellulose hydroxyethyl, natri metabisulfit, sodium Hyaluronate (2), sericin, acetyl axit hyaluronat, tơ tằm thủy phân, parahydroxybenzoate este…

Nước Hoa Hồng Perfect Essence Senka là nước hoa hồng có chức năng làm sáng và mịn da. Sản phẩm có chứa hỗn hợp Tranexamic Acid, chiết xuất tơ tằm thuỷ phân và Sodium Hyaluronate – hoạt chất nổi tiếng trong việc dưỡng ẩm và làm sáng da.

1. Tranexamic Acid

 • Có tác dụng làm sáng da, thường thấy trong các thuốc trị nám và được nghiên cứu từ năm 1979.
 • Trong cơ thể chúng ta có một chất gọi là Plasmin. Chất này làm sản sinh Arachidonic acid và hormone α-MSH – 2, kích thích tổng hợp Melanine gây sạm da.
 • Cơ chế hoạt động của Tranexamic Acid là ức chế Plasmin từ đó ức chế việc sản xuất Melanin. Giúp da đều màu hơn, ngăn ngừa và làm mờ các vết thâm nám, cải thiện tông màu da.

2. Chiết xuất tơ tằm thuỷ phân

 • Bao gồm một lượng lớn amino acids (90%) – một dạng protein thủy phân. Có khả năng siêu dưỡng ẩm, cung cấp protein giúp cải thiện làn da khỏe mạnh hơn.
 • Các protein tơ tằm thủy phân có hình dạng tương tự như mạng nhện sẽ nâng đỡ tế bào da, giúp da có độ đàn hồi cao.
 • Chiết xuất tơ tằm chứa 18 amino acid thiết yếu cho da hấp thụ dễ dàng.
 • Chiết xuất tơ tằm sẽ giúp ức chế hắc sắc tố melanin, hiệu chỉnh độ đều màu cho da, kiềm dầu, chống lão hóa cho da.

3. Sodium Hyaluronate

 • Làm nhiệm vụ cấp nước cho da để da luôn ẩm và mịn màng. Sodium Hyaluronate là muối của Hyaluronic Acid nhưng có công thức phân tử nhỏ hơn. Vì thế nó có thể thẩm thấu dễ hơn so với Hyaluronic Acid.
 • Nước Hoa Hồng Perfect Essence Senka sẽ giúp bạn cải thiện tông màu da, da sẽ đều màu và ẩm mịn hơn, căng mọng hơn. Tuy nhiên, sản phẩm có chứa double hyaluronic acid – là vừa có Sodium Hyaluronate vừa có Sodium Acetyl Hyaluronate để dưỡng ẩm tối đa cho da.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: