Son dưỡng môi menthotalum lip fondue 4.2g - 3d pearl

185.000₫ Hết hàng
Son dưỡng môi Menthotalum Lip Fondue ghi dấu trong lòng khán giả với công dụng dưỡng sâu, tái tạo lớp tế bào biểu bì và làm hồng môi tự nhiên, môi sẽ có lại màu sắc hồng hào vốn có. Phân loại son dưỡng môi có màu Rohto Lip Fondue   Son dưỡng môi Menthotalum Lip Fondue 3D...

Son dưỡng môi Menthotalum Lip Fondue ghi dấu trong lòng khán giả với công dụng dưỡng sâu, tái tạo lớp tế bào biểu bì và làm hồng môi tự nhiên, môi sẽ có lại màu sắc hồng hào vốn có.

Phân loại son dưỡng môi có màu Rohto Lip Fondue

 

Son dưỡng môi Menthotalum Lip Fondue 3D Pearl


Son dưỡng môi Menthotalum Lip Fondue Scarlet Pink 

Son dưỡng môi Menthotalum Lip Fondue không mùi
Ưu điểm:

  • Đây là son dưỡng có màu, việc màu lên đậm nhạt là hoàn toàn do độ pH của mỗi người mà bạn sẽ có 1 màu son khác nhau. Vì thế khi 2 màu son khác nhau nhưng do sắc tố môi của bạn mà màu có thể lên giống nhau. Vì thế việc bạn muốn son lên đúng như ảnh, bạn cần phải tẩy trang và chăm sóc môi thường xuyên để lên màu chuẩn nhất nhé.

  • Dưỡng sâu, tái tạo lớp tế bào biểu bì và làm hồng môi tự nhiên, môi sẽ có lại màu sắc hồng hào vốn có.

  • Thành phần dưỡng ẩm được chiết xuất từ dầu jojoba, dầu ô liu, sữa ong chúa, mật ong, Bổ sung tinh chất Macadamia và Vitamin E.

  • Khi son đánh lên môi 1 lớn thì chưa lên màu lắm, bạn nên đánh từ 2 đến 3 lớp mới lên màu được. Và tuy không giữ màu lâu nhưng vẫn cho bạn kết quả 1 đôi môi hơi ửng hồng, tạo cảm giác khá tự nhiên. Đặt biết rất thích hợp với các bạn make up sương sương kiểu Hàn, phù hợp với các bạn đánh son khi đi học.

  • Sản phẩm giúp phục hồi làn môi khô và nứt nẻ, hạn chế tình trạng thâm, lão hóa, xỉn màu do tuổi tác và sắc tố môi. Chất son mướt mịn khi apply lên môi sẽ mang hiệu ứng bóng nhẹ, giúp đôi môi căng mọng và đầy đặn hơn.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Đánh 1 lớp: màu son lên môi sẽ hơi bóng, nhạt màu nhưng bạn vẫn cảm nhận được độ dưỡng trong son nhé

  • Đánh 2 đến 3 lớp: màu lên son nét hơn, tuy nhiên theo độ pH môi mỗi người mà bạn sẽ thấy son lên các màu khác nhau (không giống với trên màu của son đâu nhé).

  • Nếu bạn muốn đánh son màu thì hãy đánh 1 lớp son dưỡng trước chờ 1 lúc và đánh son màu lên. Việc có son dưỡng cũng khiến cho son màu lên đều màu hơn. Còn nếu không bạn chỉ cần 2,3 lớp son nhẹ nhàng lên môi là cũng ửng hồng tự nhiên rồi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: