Thẻ kháng virus-vk-khử mùi air doctor (1 tháng)

199.000₫ 259.000₫ Hết hàng

Thẻ đeo kháng khuẩn, chống virus, khử mùi AIR DOCTOR (1 tháng) là sản phẩm nội địa Nhật chính hãng, có bán giá tốt tại Konnichiwa Mart - Cửa hàng chuyên về hàng Nhật nội địa uy tín tại Hà Nội với 7 năm kinh nghiệm. Sản phẩm được đổi trả thoải mái trong vòng 3 ngày và được tư vấn sử dụng hoàn toàn miễn phí. Mã vạch sản phẩm:

Người Nhật bản vốn rất sợ bệnh và họ luôn nghĩ ra mọi cách để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe gia đình mình nhất là trẻ con. Chính vì điều này mà những nhà sản xuất sản phẩm sức khỏe rất chú trọng đến vấn đề phòng tránh bệnh ngay từ khi bước ra đường nhất là dành cho trẻ nhỏ.

Thẻ kháng khuẩn Air Doctor Nhật bản là sản phẩm dùng để đeo cho mỗi cá nhân, có tác dụng giải phóng một lượng nhỏ khí Clo Dioxide ra ngoài môi trường trong bán kính tầm khoảng 1m có tác dụng làm sạch vi sinh vật, vi khuẩn, virus, nấm mốc gây bệnh đồng thời giảm bớt mùi hôi.

Ngoài ra, AirDoctor vẫn được người Nhật sử dụng vào những thời kì thời tiết thay đổi, mùa phấn hoa nhằm hạn chế tình trạng tấn công của các tác nhân gây ra cảm cúm.

🔸 Ưu điểm của thẻ AirDoctor:

 • Có tác dụng giúp phân hủy Hydrogen sulfide, phân hủy mercaptan và những nguyên nhân gây ra mùi hôi khác từ những vật hoại sinh.
 • Tác dụng DIỆT KHUẨN cực mạnh: Nguyên nhân là do Khí Clo dioxide oxy hoá gấp hai lần so với Clo trong việc sát trùng, vì thế Air Doctor rất hiệu quả cho việc loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc.
 • Hiệu quả của sản phẩm Air Doctor có thể kéo dài trong vòng khoảng một tháng kể từ lúc mở, hiệu quả này tùy vào môi trường sinh hoạt.
 • Đảm bảo an toàn trong sử dụng: Sản phẩm túi diệt khuẩn Air Doctor Nhật bản được Ủy Ban An Toàn Thực Phẩm Liên Hiệp Quốc công nhận Clo dioxide ở mức độ A1 rất an toàn. => Sản phẩm có thể dùng cho mọi người từ người già, phụ nữ đến trẻ em dùng cho những người có sức đề kháng yếu, người cảm cúm. Có thể dùng trong bệnh viện, ở văn phòng hay trong xe hơi, xe buýt, khu vui chơi giải trí công cộng.

 

🔸 Những lưu ý bạn cần biết để dùng thẻ kháng khuẩn Air Doctor hiệu quả hơn:

 • Ghi ngày bắt đầu sử dụng vào phía mặt sau thẻ để tính hạn sử dụng của thẻ
 • Tránh để sản phẩm Air Doctor portable tiếp xúc với nước.
 • Tránh để túi đeo diệt khuẩn gần lửa, tránh nơi có nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.
 • Khi không sử dụng túi đeo cần cho vào túi hoặc dán lại miếng keo và giữ kín.

🔸 Thông tin sản phẩm:

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Nhà sản xuất: Kokubo Japan
 • Mã sản phẩm: 4971902924922

LƯU Ý: THẺ KHÔNG CHỐNG ĐƯỢC HOÀN TOÀN VIRUS MÀ NÓ CHỈ ĐỀ PHÒNG VÀ GIẢM HẠN CHẾ NGUY CƠ BỊ NHIỄM CÁC DỊCH CẢM CÚM, GIÚP SỨC ĐỀ KHÁNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO HƠN.

Để được tư vấn thêm vui lòng liên hệ:
🔸 Hotline: 096.3923.106 (Call/Zalo/Messenger)
🔸 Địa chỉ: 106 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
🔸 Buôn/Sỉ/CTV: 098.247.1217
🌿 Fanpage  🌿 Instagram  🌿 Shopee 

______ KONNICHIWA MART ______
"100% giá trị NHẬT cho gia đình VIỆT"

popup

Số lượng:

Tổng tiền: