Viên uống dhc multi bổ sung vitamin tổng hợp gói 60v hàng nội địa nhật bản - sku: 4511413404126

130.000₫ Còn hàng
Viên uống bổ sung vitamin tổng hợp DHC 60 viên  là thực phẩm chức năng giúp bổ sung 12 dưỡng chất thiết yếu mỗi ngày với hàm lượng phù hợp giúp tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, giảm nguy cơ mắc bệnh vặt cũng như các loại bệnh như tim mạch, xương khớp,  tiêu hóa,... và hỗ trợ cho làm đẹ...

Viên uống bổ sung vitamin tổng hợp DHC 60 viên 

là thực phẩm chức năng giúp bổ sung 12 dưỡng chất thiết yếu mỗi ngày với hàm lượng phù hợp giúp tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, giảm nguy cơ mắc bệnh vặt cũng như các loại bệnh như tim mạch, xương khớp,  tiêu hóa,... và hỗ trợ cho làm đẹp. Sản phẩm an toàn, lành tính được ưa chuộng trên thị rường quốc tế.

Công dụng của viên uống DHC Multi bổ sung tổng hợp 12 loại vitamin gói 60 viên

  • DHC Multi Vitamin sản phẩm bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp tăng cường sức đề kháng, cơ thể khỏe mạnh hơn mỗi ngày.
  • Viên uống DHC Multi duy trì hệ thống xương chắc khoẻ nhờ sự kết hợp cân bằng giữa hàm lượng Canxi và Vitamin D.
  • Bổ sung nguồn vitamin C cùng với các khoảng chất khác (như Selen) giúp ổn định hoạt động sinh học cho các hệ cơ quan trong cơ thể.
  • Sự tham gia của các Vitamin nhóm B giúp tăng cường hệ tiêu hóa và cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể để duy trì hoạt động suốt cả ngày.
  • Bộ đôi hoàn hảo vitamin D và Magie giúp cơ bắp hoạt động tốt, bài trừ độc tố, giúp cơ thể thoải mái về thể chất cũng như tinh thần.
  • Viên uống DHC Multi bổ sung tổng hợp 12 loại vitamin thích hợp cho người đang trong quá trình giảm cân hay ăn chay, để giảm thiểu nguy cơ thiếu chất.
  • Ngoài ra, nhiều nghiên cứu cho thấy người già thường bị thiếu vitamin A, E, canxi và kẽm, thậm chí là cả vitamin D, B1, B2. Riêng phụ nữ tiền mãn kinh lại hấp thụ ít canxi, sắt, vitamin A và C.

Cách dùng:

  • Sử dụng 1 viên mỗi ngày, uống sau bữa ăn.
  • Nên uống nhiều nước hơn mỗi ngày

=== KONNICHIWA MART ===
🔸 106 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
🔸 096 3923 106 (Zalo/Messenger)
🔸 Facebook: KonnichiwaMart
🔸 Trang chủ: Konnichiwa.vn
[100% giá trị NHẬT cho gia đình VIỆT]
#konnichiwamart #hangnhatnoidia #konni39bachmai #konni106bm 
#konnichiwa.vn #hangnhatchinhhang #hangnhatkonni39#thucphamchucnang#dhc

popup

Số lượng:

Tổng tiền: