Viên uống giảm cân fancl calorie limit 120 viên

387.000₫ Hết hàng
Viên uống giảm cân Fancl Calorie Limit 120 viên  giúp duy trì trọng lượng cơ thể và giảm cân mà không bị ảnh hưởng và làm gián đoạn bữa ăn thịnh soạn với các món yêu thích của bạn hàng ngày.  Thành phần :  Starch, Chitosan (from Crab), Mulberry Leaf Extract, Clove Bud Extract, Gym...

Viên uống giảm cân Fancl Calorie Limit 120 viên giúp duy trì trọng lượng cơ thể và giảm cân mà không bị ảnh hưởng và làm gián đoạn bữa ăn thịnh soạn với các món yêu thích của bạn hàng ngày. 

Thành phần: Starch, Chitosan (from Crab), Mulberry Leaf Extract, Clove Bud Extract, Gymnema Sylvestre Extract, Butter Bean Extract, Cellulose, Oligosaccharide, Sucrose Fatty Acid Esters, Shellac

Công dụng: 

  •  Đây là 1 sản phẩm giúp giảm thiểu sự hấp thụ đường và chất béo trong bữa ăn, giúp chị em giảm cân mà không sợ phải từ bỏ các món ngon yêu thích hàng ngày.
  •  Viên giảm cân Calorie Limit được chiết xuất 100% từ những thực phẩm thiên nhiên như lá trà thảo dược Gymnane, lá dâu tằm, đậu que xanh, chất xơ từ vỏ cua biển và 1 số loài thảo dược khác. (Đã được cấp bằng sáng chế), Fancl giúp bạn có thể thoải mái ăn mà không lo thừa calo.
  • Fancl Calorie Limit sẽ Giới hạn calo giúp hạn chế tổng lượng calo từ thức ăn và ngăn chặn cơ thể hấp thu đường, chất béo và carbohydrate dư thừa.
  • Đây là loại giảm cân bán chạy nhất Nhật Bản. Theo thống kê cứ 5s thì 1 gói sẽ được bán ra, hầu hết phụ nữ Nhật ở độ tuổi 35 đến 50 tuổi lựa chọn sản phẩm thuốc giảm cân này, vì ở độ tuổi đó phụ nữ rất dễ tăng cân nhưng lại khó giảm cân, đa số họ đã dùng qua nhiều loại thuốc giảm cân và cũng đã thử rất nhiều phương pháp giảm cân nhưng đều thất bại.
  • Với Viên giảm cân, tiêu mỡ Fancl Calorie Limit bạn không cần phải ăn kiêng khổ sở mà bạn có thể ăn đầy đủ dinh dưỡng, tập luyện đều đặn sẽ mang lại kết quả đều đặn như mong muốn, thân hình thon gọn, ngay cả đối với những bạn khó giảm cân nhất.
5 nhóm thực phẩm cần bổ sung đầy đủ nếu muốn giảm cân nhanh

Hướng dẫn sử dụng: 4 viên mỗi lần trước khi bữa ăn, có thể dùng tối đa 3lần/ngày.

Lưu ý: 

  •  Không thích hợp cho phụ nữ mang thai / cho con bú và trẻ em. 
  •  Sản phẩm có chứa một phần nguyên liệu cua, vui lòng không dùng với những người dị ứng hải sản.

Các chị em có thể tham khảo thêm các sản phẩm giảm cân dạng viên và bột khác mà Konni39 phân phối để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân. (Tham khảo tại đây)

Viên uống DHC giảm cân dầu dừa 40 viên

Bột giảm cân SAVAS 1050g (2 vị)popup

Số lượng:

Tổng tiền: