Xịt chống khuẩn bếp rocket chai

68.000₫ Hết hàng

Xịt chống khuẩn bếp ROCKET chai Nhật Bản | Mã vạch: 4903367303899

Dạng xịt tạo bọt giúp tẩy sạch vết bẩn và diệt khuẩn đến 99.9% trên các vật dụng, đồ dùng nhà bếp như dao, thớt, thau, rổ, ly tách…giúp nhà bếp luôn sạch sẽ, vệ sinh. Sử dụng được trên các chất liệu: inox, gỗ, tre, thủy tinh, gốm, nhựa.

Công dụng: Được phát triển đặc biệt nhằm giúp cho người sử dụng vệ sinh sạch sẽ toàn diện không gian bếp cũng như đồ dùng làm bếp. Với hỗn hợp đặc biệt, dung dịch giúp đánh các vết bẩn, vết ố vàng, vết bám cứng đầu ở mặt bếp, bồn rửa, máy hút mùi ... Có thể sử dụng để làm sạch cho thớt, dao, rổ, giá, ống thoát nước, bàn ăn, ấm, bình trà, đồ nhựa không chứa melamine, đồ gốm, sứ, thủy tinh, gỗ, tre và các sản phẩm thép không rỉ. Đảm bảo rằng đồ dùng bếp của bạn sẽ luôn giữ được vẻ đẹp cũng như tình trạng như mới theo thời gian.
Hương thơm bạc hà thơm mát sẽ giúp bạn dễ chịu hơn, không còn mùi thuốc tẩy khó chịu như các dung dịch tẩy thông thường.

Cách sử dụng:
- Vặn phần đầu của vòi phun về phía có kí hiệu mở. Tháo bỏ nắp vòi
- Xịt đều vào vết bẩn ở khoảng cách 15 cm (không được xịt trên mắt hoặc hướng về phía mặt). Sau khi sử dụng, vặn phần đầu của vòi phun về phía có kí hiệu đóng (x).
- Sau khoảng 2-3 phút thì tráng sạch lại bằng nước.
- Sau khi sử dụng xong, rửa sạch tay

Liều lượng sử dụng: 20 cm2/1 lần xịt
Không được sử dụng cho bàn ghế nhựa có chứa melamine, đồ gỗ sơn mài, sứ tráng men, nhôm, hợp kim của đồng, bàn bếp làm bằng đá tự nhiên, chổi hoặc bàn chải làm bằng lông động vật, không xịt vào các khu vực có đồ ăn.

Thành phần: Hypochlorite, chất hoạt động bề mặt (alkyl amine oxide), NaOH (0.5%)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: