Xịt kháng khuẩn, virus, pm 2.5, phấn hoa kose allertect spray 50g (cho mặt và tóc)

365.000₫ Còn hàng
Xịt kháng khuẩn, chống virus, bụi mịn PM 2.5 và phấn hoa KOSE Allertect Spray 50g (cho mặt và tóc) là sản phẩm nội địa Nhật chính hãng, có bán giá tốt tại Konnichiwa Mart - Cửa hàng chuyên về hàng Nhật nội địa uy tín tại Hà Nội với 7 năm kinh nghiệm. Sản phẩm được đổi trả thoải mái trong vòng 3 ngày và được tư vấn sử dụng hoàn toàn miễn phí. Mã vạch sản phẩm:

Người Nhật bản vốn rất sợ bệnh và họ luôn nghĩ ra mọi cách để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe gia đình mình nhất là trẻ con. Chính vì điều này mà những nhà sản xuất sản phẩm sức khỏe rất chú trọng đến vấn đề phòng tránh bệnh ngay từ khi bước ra đường nhất là dành cho trẻ nhỏ.
Biện pháp Xịt kháng khuẩn chống virus, phấn hoa, PM 2.5 Kose Allertect Spray 50g (cho mặt và tóc) có thể ngăn chặn ngay từ đầu sự hình thành vi khuẩn, Virus, ngay cả những trường hợp bị dị ứng phấn hoa cũng có thể được ngăn ngừa.

Sử dụng xịt kháng khuẩn cực kỳ đơn giản chỉ cần xịt lên toàn bộ khuôn mặt và tóc,  Xịt khuẩn Kose Allertect Spray đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cao cấp về da liễu của Nhật Bản, đồng thời không chứa cồn hay chất phụ gia gây hại nên có thể yên tâm sử dụng cho cả gia đình.

Ngay khi xịt, các phân tử sẽ tạo thành một lớp màng bảo vệ xung quanh tránh sư xâm nhập của vi khuẩn virus cũng như các thể loại bụi mịn, phấn hoa

Xịt kháng khuẩn chống virus, phấn hoa, PM 2.5 Kose Allertect Spray 50g (cho mặt và tóc)

Xịt kháng khuẩn chống virus, phấn hoa, PM 2.5 Kose Allertect Spray 50g (cho mặt và tóc)

Thành phần chính: Chiết xuất từ 4 loại tinh dầu thảo dược tự nhiên: Bạc hà, khuynh diệp, hoa cúc, Nha đam. KHÔNG CHỨA PARABEN, hoàn toàn lành tính với mọi loại da. 

Cách sử dụng:

- Không nên lắc chai

- Để lọ cách mặt 20cm xịt 1 lượng thích hợn lên tóc và da mặt (tránh để xịt vào trong mắt)

- Có công dụng 4 tiếng sau mỗi lần xịt

- 1 ngày có thể xịt 3~5 lần theo nhu cầu

Lưu ý:

- Ngưng sử dụng khi có hiện tượng phát ban, đỏ, ngứa

- Đóng nắp sau khi sử dụng

- Tránh để lọ xịt vào nơi có ánh nắng trực tiếp

popup

Số lượng:

Tổng tiền: