Xit khử mùi set 2 rexena dry shield cho nữ (135g+45g)

199.000₫ Hết hàng
Mùi cơ thể,nó là một bệnh tuy không ảnh hưởng tới sức khoẻ nhưng lại gây ra mùi hôi cực kỳ khó chịu. Là một bệnh nan y cho mọi người. Mùi cơ thể làm cho bạn mất tự tin về bản thân mình,nhất là những nơi đông người,hay các buổi tiệc. Hay các cuộc đi chơi xa,vận động nhiều hay đi leo núi vì khi đ...

Mùi cơ thể,nó là một bệnh tuy không ảnh hưởng tới sức khoẻ nhưng lại gây ra mùi hôi cực kỳ khó chịu. Là một bệnh nan y cho mọi người. Mùi cơ thể làm cho bạn mất tự tin về bản thân mình,nhất là những nơi đông người,hay các buổi tiệc. Hay các cuộc đi chơi xa,vận động nhiều hay đi leo núi vì khi đó mồ hôi cơ thể sẽ ra rất nhiều làm cho bạn mất tự tin,không thoải mái.

Đúng như tên gọi “Dry Shield” của mình, xịt khử mùi Rexena Dry Shield với cơ chế hoạt động như một lá chắn khô thoáng, giúp ức chế việc tăng tiết mồ hôi -  vốn được coi là nguyên nhân chính gây ra mùi cơ thể của chúng ta. 

Xit khử mùi set 2 Rexena Dry Shield cho nữ (135g+45g) được thiết kế dạng tia xịt, giúp các hạt phấn nhỏ li ti được tán đều và thẩm thấu vào da tốt hơn, từ đó giúp hạn chế tốt mùi cơ thể. Bên cạnh đó, sản phẩm có đến 3 mùi hương khác nhau gồm: hương hoa, hương phấn em bé, hương thanh mát, đem lại cảm giác dễ chịu khi dùng.

Xit khử mùi set 2 Rexena Dry Shield cho nữ (135g+45g)

Thành phần Xit khử mùi set 2 Rexena Dry Shield cho nữ (135g+45g)

  • Thành phần hoạt chất ... chlorhydroxy AL 

  • Các thành phần khác ... cyclopentasiloxane, methoxyylene-MA copolyme, silicic anhydride, cao trùng hợp α,-dihydroxymethylpolysiloxane (2), nước hoa, dimethyl distearyl ammonium Hectorite, triethyl citrate, LPG

Công dụng Xit khử mùi set 2 Rexena Dry Shield cho nữ (135g+45g)

  • Kiểm soát mồ hôi – môi trường sinh sôi của vi khuẩn

  • Tạo lá chắn chống lại sự tấn công của vi khuẩn.

  • Sản phẩm này thấm rút cực nhanh, luôn tạo cảm giác khô thoáng, dễ chịu. Xịt một phát, ngay lập tức giảm tiết mồ hôi và ngăn mùi hiệu quả đến 24 tiếng đồng hồ.
  • Bên cạnh đó, xịt khử mùi có hương thơm mát dịu nhẹ còn có tác dụng làm mát ngay lập tức cơ thể vào mùa hè nóng nực

  • Thiết kế nhỏ xinh cầm vừa tay, có thể bỏ túi xách mang theo để “xử lý tình huống” kịp thời nhé. Đặc biệt, sản phẩm được thiêt kế với đầu xịt phun sương, toả rộng và đều khắp. Vừa tiết kiệm lại hiệu quả nhé.

Cách dùng:
- Lắc đều bình xịt, để cách da khoảng 10cm rồi xịt lên. 

- Nên dùng trước khi cơ thể ra mồ hôi thì sẽ hiệu quả hơn. 

Chú ý: 
- Không để nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. 

- Không nên xịt cùng 1 chỗ quá 3 giây. 

- Không dùng cho mặt, cho vết thương hở, cho vùng da vừa tẩy lông.

Lưu ý: 

Sản phẩm hoạt động với cơ chế precare, nghĩa là: không phải là khử mùi sau khi bị ra mồ hôi, mà là ức chế sự tiết mồ hôi dẫn đến mùi cơ thể. Sản phẩm không dùng thay thế nước hoa dưỡng thể (body mist).

Xuất xứ: Nhật Bản

Tham khảo thêm các loại khử mùi tại đây

Lăn nách Biore Deodorant Z cho nữ 40ml (2 loại)


popup

Số lượng:

Tổng tiền: