Bàn chải đánh răng 360 độ higuchi cho trẻ (2 loại) (hơn 3 tuổi)

89.000₫ 105.000₫ Hết hàng
Bàn chải đánh răng 360 độ Higuchi cho trẻ là một vật dụng hỗ trợ cha mẹ trong việc chăm sóc, bảo vệ răng miệng cho các béĐặc điểm nổi bật của sản phẩm:- Bàn chải đánh răng 360 độ Higuchi sử dụng lông chỉ tơ tổng hợp cao cấp, mềm mại, giúp chải sạch răng mà không gây tổn thương cho nướu lợi nhạy c...

Bàn chải đánh răng 360 độ Higuchi cho trẻ là một vật dụng hỗ trợ cha mẹ trong việc chăm sóc, bảo vệ răng miệng cho các bé

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Bàn chải đánh răng 360 độ Higuchi sử dụng lông chỉ tơ tổng hợp cao cấp, mềm mại, giúp chải sạch răng mà không gây tổn thương cho nướu lợi nhạy cảm của bé.
- Đầu bàn chải nhỏ nhắn, bo tròn an toàn, phù hợp và nhẹ dịu với khoang miệng của các bé. Đặc biệt, thiết kế độc đáo với lông chải phủ khắp 360 độ bề mặt của bàn chải sẽ mang đến tác dụng làm sạch răng và loại bỏ mảng bám tốt hơn, đồng thời cũng vô cùng dễ dàng cho các bé khi tự mình thao tác chải răng.
- Tay cầm được làm từ nhựa PP cao cấp, không độc hại, an toàn khi sử dụng. Thiết kế dạng xoắn của tay cầm giúp bé có thể cầm nắm một cách chắc chắn mà không bị trơn trượt trong suốt quá trình chải răng.
- Cuối tay cầm có lỗ nhỏ thuận tiện treo bàn chải để đảm bảo vệ sinh cho bé.
- Bàn chải Higuchi trẻ em có nhiều màu sắc bắt mắt như xanh biển, vàng cam, hồng, tạo ấn tượng và cảm giác thích thú hơn cho bé khi vệ sinh răng miệng.

Thông tin sản phẩm:

- Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản
- Sản xuất tại Nhật Bản
- Độ dài bàn chải: 15 (cm)


 popup

Số lượng:

Tổng tiền: