Về Konnichiwa

Konnichiwa Mart có 1 địa chỉ duy nhất tại 106 Bạch Mai, hoạt động từ cuối năm 2013, là một trong những cửa hàng chuyên sản phẩm nội địa Nhật đầu tiên tại Hà Nội theo mô hình cửa hàng tiện ích của Nhật Bản. Theo đó, Konnichiwa không chỉ là nơi cung cấp hàng hóa tin cậy mà còn đem tới dịch vụ khách hàng "kiểu Nhật" không gian mua sắm đậm "chất Nhật"!

Konnichiwa có công ty mẹ đặt tại Nhật (HSC JAPAN) với nhiều đối tác lớn tại thành phố Fukuoka - Thủ phủ phía Nam của đất nước mặt trời mọc nên nguồn hàng luôn phong phú, chất lượng và giá cả hợp lý.

Sau những nỗ lực không mệt mỏi ban đầu, cửa hàng đã dần gây dựng được uy tín và trở thành điểm đến yêu thích của nhiều khách hàng chuộng đồ Nhật. Giữa năm 2016, từ mô hình của Konnichiwa, công ty mẹ HSC Japan cùng các cổ đông đã khởi động dự án phát triển Chuỗi cửa hàng Nhật Bản Konni39 (Konni39 Chainstore). Chỉ sau 1 năm rưỡi, Konni39 đã có tới 32 đại lý trải dài khắp các tỉnh thành ở Việt Nam và Konnichiwa Mart tại 106 Bạch Mai chính là nơi trưng bày giới thiệu sản phẩm, đồng thời là nơi đặt trụ sở của công ty HSC39 - đơn vị chủ quản của chuỗi.

 

Một số hình ảnh về cửa hàng:

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: