Bình sữa cổ rộng pigeon 160ml - cổ vàng hàng nội địa nhật bản - sku: 4902508003544

314.000₫ 333.000₫ Hết hàng
Bình sữa Pigeon được biết đến là bình sữa số 1 được các mẹ chọn dùng cho bé yêu. Pigeon là thương hiệu nổi tiếng của Nhật bản với đa dạng các loại bình cho bé về kiểu dáng, dung tích bình và các kích thước cổ rộng hay hẹp, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng bình sữa của mẹ và bé. Đối tượng sử dụng ...

Bình sữa Pigeon được biết đến là bình sữa số 1 được các mẹ chọn dùng cho bé yêu. Pigeon là thương hiệu nổi tiếng của Nhật bản với đa dạng các loại bình cho bé về kiểu dáng, dung tích bình và các kích thước cổ rộng hay hẹp, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng bình sữa của mẹ và bé.

Đối tượng sử dụng : các bé từ 1 tháng trở lên.

Công dụng sản phẩm :Bình sữa Pigeon được làm từ nguyên liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA độc hại nên tuyệt đối an toàn ngay cả khi bình sữa được tiệt trùng ở nhiệt độ cao.

Ưu điểm: Bình sữa được thiết kế mô phỏng như ty mẹ, mềm mại, có khả năng co giãn đàn hồi nên trẻ dễ dàng hợp tác.

Đặc biệt hình dạng của núm vú vừa vặn với kích thước miệng trẻ làm giảm lượng không khí khi nuốt vào giúp trẻ giảm thiểu những cơn sặc sữa. Hơn nữa, bình sữa có thể tháo ra vệ sinh dễ dàng trước và sau khi cho trẻ bú.

Vạch chia sữa thông minh: Trên thân bình có các vạch chia ml nên rất dễ dàng cho các mẹ pha sữa.

Hướng dẫn sử dụng : Để đảm bảo vệ sinh an toàn cho bé khi sử dụng trước khi pha sữa, mẹ nên vệ sinh tay chân sạch sẽ, tiệt trùng bằng cách đun sôi bình trong nước từ 3-5 phút hoặc sử dụng máy tiệt trùng.

Xuất xứ : Made in Thailand

popup

Số lượng:

Tổng tiền: