HÌNH THỨC THANH TOÁN

Với khách mua hàng trực tiếp:

Konnichiwa luôn khuyến khích khách hàng qua thăm quan và mua hàng trực tiếp để có cảm nhận trực quan về sản phẩm cũng như tận hưởng rất nhiều ưu đãi khác mà khách mua online không có được (giảm giá, tặng quà...). Khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng ngoài tiền mặt còn có thể thanh toán bằng các loại thẻ VISA/MASTER/thẻ nội địa (ATM) hoặc chuyển khoản vô cùng thuận tiện.

 

Với khách mua online:

Có 2 hình thức thanh toán: trả tiền mặt khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước cho Konnichiwa. Sau khi xác nhận đơn, khách hàng tại Hà Nội có thể nhận được sản phẩm ngay trong ngày. Với các khu vực ngoại thành hoặc tỉnh khác, thời gian giao hàng sẽ mất từ 2-5 ngày tùy thuộc vào các đơn vị vận chuyển.

Thông tin tài khoản của Konnichiwa:

1. Ngân hàng VPBANK - chi nhánh Sở giao dịch
STK: 36258888
Chủ TK: Đỗ Thủy Nguyên

2. Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hà Nội
STK: 0021000310690
Chủ TK:
 Đỗ Thủy Nguyên

 

Với khách hàng order (đặt mua trực tiếp sản phẩm từ Nhật Bản):

Sau khi thống nhất về sản phẩm, số lượng và giá cả, khách hàng đặt trước từ 30-70% giá trị sản phẩm tùy chủng loại, sau khi hàng về Việt Nam (thông thường mất 7-10 ngày), Konnichiwa sẽ tiến hàng thông báo để gửi hàng và làm các thủ tục thanh toán số còn lại.

 

Mọi thông tin khác, Anh/Chị vui lòng liên hệ: (024) 3868 0420 (8h00 - 21h30 hàng ngày). Hoặc Comment/Inbox đến fanpage cửa hàng tại địa chỉ: https:// facebook.com/KonnichiwaMart để được hỗ trợ nhanh nhất ạ.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: