Chính sách Đổi / Trả hàng hóa của Konnichiwa Mart

Image result for đổi trả hàng hóa

Hoàn toàn tự tin với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, khách mua hàng tại Konnichiwa sẽ luôn được đổi/trả hàng hóa thoải mái trong vòng 5 ngày mà không mất phí hay chịu bất cứ phiền hà nào.

Điều kiện đổi trả vô cùng đơn giản: Ngoài việc đảm bảo hàng hóa chưa được sử dụng (còn nguyên trạng như ban đầu), khách hàng chỉ cần gửi hóa đơn hoặc đọc số điện thoại (mã khách hàng) để xác nhận đúng hàng hóa được mua tại Konnichiwa là xong!

Với các khách hàng thân thiết, thời gian đổi trả có thể kéo dài tới 15 ngày và được hỗ trợ nhập lại sản phẩm với mức giá tốt nhất trong trường hợp quá thời hạn đổi trả.

Với các trường hợp hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển, do lỗi từ nhà sản xuất hoặc có công dụng sai so với mô tả, khách hàng cũng sẽ được hoàn lại 100% giá trị đơn hàng (bao gồm cả chi phí vận chuyển nếu có).

Thời gian hoàn tiền và đổi trả hàng:

Với khách đến trực tiếp tại cửa hàng: Tối đa 24 giờ kể từ khi tiếp nhận yêu cầu

Với khách gửi qua đường bưu điện: Thời gian trả lời yêu cầu tối đa 24 giờ, thời gian hoàn tiền/đổi hàng tùy thuộc đơn vị giao nhận

Trong quá trình phục vụ, nhân viên Konnichiwa có thể xin phép hỏi 1-2 câu hỏi nhằm phục vụ chu đáo hơn chứ không bao giờ làm khó dễ (nếu có tình trạng trên quý khách vui lòng thông báo ngay qua email konnichiwa.shop@gmail.com - đích thân chủ cửa hàng sẽ liên hệ trực tiếp để xin lỗi quý khách và tặng quà tri ân vì đã giúp Konnichiwa ngày một chuyên nghiệp hơn)

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: