KANZOU UKON - Thải độc gan
Dùng cho thường xuyên phải uống bia rượu, người chức năng gan yếu, hay mệt mỏi.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM:
Sản phẩm chứa Sulforaphane trong mầm súp lơ xanh, được các nhà Khoa học đại học Y Khoa John Hopkins chứng minh là có khả năng hoạt hóa các enzyme khử độc và chống khối u tự nhiên, ngăn ngừa các nguy cơ rối loạn thần kinh, ngăn ngừa các nguy cơ tiểu đường và bệnh tim mạch.
CÔNG DỤNG:
- Hỗ trợ cải thiện chức năng gan.
- Tăng cường chuyển hóa aldehyde, giải độc cơ thể.
- Hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe cho cơ thể.
- Giảm căng thẳng, mệt mỏi.
ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM:
- Người trưởng thành thường xuyên phải uống bia rượu.
- Người hay mệt mỏi khi làm việc.
- Người tiếp xúc nhiều với các hóa chất có thể gây tổn thương gan.
- Người đã có các tổn thương về gan.
THUYẾT MINH THÀNH PHẦN:
- Peptide gan lợn: Phân giải từ 100% gan lợn trong nước (Nhật Bản), hỗ trợ tái tạo tế bào gan.
- Chiết xuất nghệ vàng: Giàu Curcumin, có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, hỗ trợ cho hoạt động của gan, ngăn ngừa sự phát triển của khối u.
- Chiết xuất Hến sông: Có tác dụng phục hồi sức khỏe, làm giảm cholesterol trong máu, giảm mỡ trong gan.
- Mầm súp lơ xanh: Mầm súp lơ xanh chứa một lượng lớn sulforaphane, được xem là chất mồi cho các enzyme khử độc.
- Ornithine: Giúp cơ thể giảm thiểu mệt mỏi.
QUY CÁCH SẢN PHẨM:
- Số lượng viên/ hộp: 90 viên nang cứng.
- Liều lượng: Uống 3 viên/ ngày. Dùng sau khi ăn hoặc ngay sau khi uống bia, rượu.
- Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất, hạn sử dụng được in trên bao bì sản phẩm.
BARCODE:
4580545930063