Hạt nêm rong biển 56g+8g shimaya có xuất xứ từ Nhật Bản, hạt nêm có chiết xuất rong biển với thành phần tự nhiên, tuyệt đối an toàn dùng để nêm khi chế biến thức ăn cho bé.
Không giống với những loại hạt nêm thông thường khác, ở Việt Nam hạt nêm thường được chiết xuất từ thịt thăn, xương ống có vị đậm đà ngon từ thịt và ngọt từ xương thì ở Nhật Bản người ta lại sử dụng loại hạt nêm chiết xuất từ rong biển (hay còn gọi là Dashi rong biển) để thêm vào những món ăn của họ.
Hạt nêm rong biển rong biển 56g+8g shimaya có vị ngọt tự nhiên và thơm từ rong biển.
Nhật Bản là đất nước nổi tiếng là có rất nhiều rong biển chính vì thế họ đã tận dụng và tạo ra rất nhiều món ăn có chiết xuất từ rong biển. Một loại sản phẩm đang được hầu hết các bà mẹ nội trợ Nhật sử dụng đó chính là hạt nêm rong biển (Dashi rong biển).
Cách dùng:
Cắt túi hạt nêm và nêm theo khẩu vị của bé hoặc của gia đình.
Thành phần:
Tảo bẹ Hokkaido, Kuseganaku, phù hợp để nêm cho các món ăn thịt, hải sản và rau quả.