Dorayaki hay còn gọi là bánh rán là loại bánh truyền thống nổi tiếng lâu đời tại Nhật, gồm 2 lớp vỏ bánh tròn dẹt làm từ bột, phết mật ong, sau đó nướng lên thơm phức.
Với sữa kết hợp giữa lớp vỏ bánh mềm mịn, bên trong là lớp nhân kem làm bạn không thể dừng lại ở chiếc bánh đầu tiên. Chiếc bánh ú tròn vô cùng đáng yêu đã quá quen thuộc với các tín đồ hàng Nhật.
- Thành phần: Mứt đậu đỏ (đường, đậu đỏ), trứng, bột mì, đường, mạch nha nguyên chất, dầu thực vật, xi rô ngô, bột nước ép dâu (2%), chất tạo ngọt nhân tạo: sorbitol, chất nhũ hóa: lecithin (có nguồn gốc từ đậu nành), bột nở, màu thực phẩm tự nhiên: carmin, hương liệu tổng hợp, đạm casein natri (có nguồn gốc từ sữa).
- Thông tin cảnh báo: Thành phần có chứa trứng và đậu nành.
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn trực tiếp sau khi mở bao bì sản phẩm
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.
Để tư vấn thêm và cập nhật ưu đãi mới nhất, Quý khách vui lòng liên hệ:
⏩ Hotline: 096 3923 106 (8:00 - 21:30)
⏩ Địa chỉ: 106 Bạch Mai, Hai Bà Trưng Hà Nội Hotline:
===== K O N N I C H I W A =====
______ み ん な の 日 本 製 ______
100% giá trị Nhật cho gia đình Việt
Theo dõi Konnichiwa trên các kênh khác:
⏩ Facebook ⏩ Instagram ⏩ Youtube
#hangnhatnoidia #hangnhatchinhhang #hangnhatkonni39