Kcn và côn trùng para-do buzz guard uv hương chanh 40g

300.000₫ 354.000₫ Hết hàng
Kem chống nắng chống muỗi para-do buzz guard UV hương chanh 40g có mùi thơm thảo mộc tự nhiên, điều này giúp chống côn trùng hiệu quả, vừa chống nắng, vừa không lo côn trùng cắn. Para-do buzz guard là một trong những kem chống nắng dành cho bé, rất được các phụ huynh Nhật ưa chuông. Với các chỉ s...

Kem chống nắng chống muỗi para-do buzz guard UV hương chanh 40g có mùi thơm thảo mộc tự nhiên, điều này giúp chống côn trùng hiệu quả, vừa chống nắng, vừa không lo côn trùng cắn.


Para-do buzz guard là một trong những kem chống nắng dành cho bé, rất được các phụ huynh Nhật ưa chuông. Với các chỉ số SPF50+ và PA+++, giúp bảo vệ bé hiệu quả trước các tác hại của ánh nắng mặt trời.
Không chỉ phù hợp những lúc đi biển mà mẹ còn có thể dùng cho bé trong các hoạt động thường ngày ngoài trời như khi đi dạo, chơi công viên, vv:

  • PA+++ ngăn chặn tới 90% tia UVA – mức chống UVA gần như tuyệt đối.
  • Không chỉ chống nắng, kem chống nắng còn bảo vệ bé chống các loại côn trùng như ong, muỗi, kiến… đốt nữa.

Với thành phần gồm:

  • 4 Aroma thiên nhiên cùng với 4 thành phần dưỡng ẩm từ Rosemarry, Jojoba, v..v..
  • Kem chống nắng không chỉ bảo vệ bé tránh khỏi ánh nắng mặt trời gay gắt mà còn dưỡng ẩm da bé khi sử dụng. Giúp ngăn ngừa hiệu quả sự kích ứng da do tác động có hại từ môi trường

Cách sử dụng:

  • Nên bôi kem chống nắng 15 – 30 phút trước khi ra ngoài nắng
  • Lấy ra từng lượng nhỏ một và thoa lên da.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: