Kẹo mút chống sâu răng fujiya peko poko vị trái cây tổng hợp

10.000₫ Hết hàng
Kẹo mút chống sâu răng Fujiya Peko Poko vị trái cây tổng hợp 25 cáiNhững viên kẹo màu sắc thơm ngon vị trái cây đến từ nhãn hàng Fujiya Nhật Bản là sản phẩm được rất nhiều người yêu thích.Nếu như mẹ lo lắng rằng việc ăn quá nhiều kẹo không tốt cho răng của bé thì sản phẩm kẹo mút vị trái cây Fuji...

Kẹo mút chống sâu răng Fujiya Peko Poko vị trái cây tổng hợp 25 cái

Những viên kẹo màu sắc thơm ngon vị trái cây đến từ nhãn hàng Fujiya Nhật Bản là sản phẩm được rất nhiều người yêu thích.

Nếu như mẹ lo lắng rằng việc ăn quá nhiều kẹo không tốt cho răng của bé thì sản phẩm kẹo mút vị trái cây Fujiya có thể giúp mẹ yên tâm hơn. Trong kẹo có chứa nhóm chất Polyphenol được chiết xuất từ trà xanh, có khả năng chống oxi hóa cao, tốt cho tim mạch và chống sâu răng hiệu quả.

- Kẹo mút vị trái cây Fujiya được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về sự an toàn và dinh dưỡng. Sản phẩm không sử dụng hóa chất hay phẩm màu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thành phần: Đường, tinh bột siro, oligosaccharides, dán nước (cam, nho, dâu tây), nước táo tập trung, acidulants, hương vị (táo có nguồn gốc), chất màu (carotenoid, men màu đỏ, anthocyanin, cây sơn), chiết xuất trà.
Hàm lượng dinh dưỡng: Trong 5.8g: Năng lượng: 23kcal, Protein: 0g, Lipid: 0g, Carbohydrates: 5.7g, Natri: 0mg, Isomaltooligosaccharide: 125mg.

- Trong 1 hộp gồm 25 cây có 4 vị khác nhau: dâu, táo, nho, cam, cho bạn nhiều sự lựa chọn.  

- Những viên kẹo đều được điều chỉnh độ ngọt vừa phải, vị trái cây chua nhẹ kích thích vị giác mà không hề gắt nên rất hấp dẫn.

- Sản phẩm đã được đóng gói thành từng thanh kẹo cứng nhỏ gọn, xinh xắn, dễ dàng đem theo bên mình, thân que làm bằng giấy vô cùng thân thiện và an toàn cho bé

popup

Số lượng:

Tổng tiền: