Khẩu trang gấu pigeon - gói 3 chiếc hàng nội địa nhật bản - sku: 4902508000147

100.000₫ 121.000₫ Còn hàng
Khẩu trang Pigeon cho trẻ em giúp bảo vệ sức khỏe cho bé yêu, ngăn cản bụi mịn lên đến kích cỡ PM2,5 , cản trở sự xâm nhập của virus nhưng vẫn mang đến không gian dễ thở cho bé.  Khẩu trang Pigeon cho trẻ emThông tin sản phẩm:Khẩu trang Pigeon hình gấu set 3 đến từ thương hiệu nổi tiếng hàng đầu ...

Khẩu trang Pigeon cho trẻ em giúp bảo vệ sức khỏe cho bé yêu, ngăn cản bụi mịn lên đến kích cỡ PM2,5 , cản trở sự xâm nhập của virus nhưng vẫn mang đến không gian dễ thở cho bé.

 

 Khẩu trang Pigeon cho trẻ em

Thông tin sản phẩm:

Khẩu trang Pigeon hình gấu set 3 đến từ thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản về lĩnh vực đồ dùng cho mẹ và bé. Sản phẩm được nghiên cứu phù hợp với trẻ em và có tác dụng hiệu quả ngăn ngừa những tác nhân môi trường làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Set 3 khẩu trang gấu Pigeon cho bé | Shopee Việt Nam

Sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt vì vậy hoàn toàn an toàn khi sử dụng cho bé yêu


Công dụng:

- Với ba lớp gồm Polypropylene, polyurethane, nylon sản phẩm sẽ giúp hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn và virus, từ đó giúp bảo vệ bé yêu hiệu quả hơn.

- Được làm thành 3 lớp an toàn, lọc sạch không khí cùng lớp kháng khuẩn giúp thanh lọc và loại bỏ bụi bẩn cùng các loại vi khuẩn gây bệnh.

- Giảm triệu chứng bệnh về đường hô hấp của bé khi ra ngoài.

- Sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt vì vậy hoàn toàn an toàn khi sử dụng cho bé yêu, đi kèm với đó là thiết kế quai mềm, thích hợp cho bé.

- Thiết kế dạng vòm 3 chiều thông minh, bo sát miệng và mũi bé nhưng không gây khó chịu, bé vẫn hô hấp một cách dễ dàng.

- Dùng cho các bé từ 1-6 tuổi.

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

- Cố định 2 quai khẩu trang vào tai bé và chỉnh lại vị trí khẩu trang vừa vặn với khuôn mặt.
Lưu ý
- Cần bỏ khẩu trang sau khi đeo trong thời gian dài để bé hít thở dễ dàng hơn..

 

Tham khảo sản phẩm tương tự tại đây:


popup

Số lượng:

Tổng tiền: