Lăn sau muỗi đốt muhi 50ml hàng nội địa nhật bản - sku: 4987426002091

119.000₫ 140.000₫ Còn hàng
Là da mỏng manh của bé rất dễ đỏ ửng sưng tấy khi bị muỗi và côn trùng đốt. Các vết này khiến bé cảm thấy ngứa ngáy khó chịu nên hay dùng tay để gãi cào sứt da. Để nhanh chóng làm dịu các cảm giác ngứa và giảm sưng, các bà mẹ Nhật bản thường dùng kem bội đặc trị muỗi đốt và côn trùng cắn Muhi có ...

Là da mỏng manh của bé rất dễ đỏ ửng sưng tấy khi bị muỗi và côn trùng đốt. Các vết này khiến bé cảm thấy ngứa ngáy khó chịu nên hay dùng tay để gãi cào sứt da. Để nhanh chóng làm dịu các cảm giác ngứa và giảm sưng, các bà mẹ Nhật bản thường dùng kem bội đặc trị muỗi đốt và côn trùng cắn Muhi có tác dụng rất tốt cho bé.

Sản phẩm rất an toàn dùng được cho người lớn và trẻ nhỏ. Sản phẩm được thiết kế dưới dạng lăn có dung tích 50 ml chứa các thành phần có tác dụng làm xẹp và dịu nhanh chóng cơn ngứa và vết sưng tấy do muỗi và các loại côn trùng đốt, tan vết sưng và không để lại sẹo. Mùi hương thảo dược dễ chịu. Sản phẩm được dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên.

  • Thành phần: Acid acetic ester dexamethasone, diphenhydramine hydrochloride, l - tinh dầu bạc hà, dl - long não, axit glycyrrhetinic, isopropyl methyl phenol
  • Cách dùng lăn bôi muỗi Muhi: Mở nắp, bôi trực tiếp đầu lăn lên vết muỗi đốt, có thể bôi lại sau 2 tiếng. Đối với mặt, xoa vào lòng bàn tay sau đó xoa nhẹ lên mặt.
  • Lưu ý: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Để xa tầm tay trẻ em Không dùng cho trẻ em dưới 6 tháng tuổi Sản phẩm đã và đang được tin tưởng sử dụng bởi hàng triệu bà mẹ trên thế giới!

Chi tiết sản phẩm:

Xuất xứ: Nhập khẩu chính hãng từ Nhật.

Thể tích: 50 ml

Độ tuổi khuyến cáo: Trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: