Mì somen wakodo 130g cho bé từ 5m hàng nội địa nhật bản - sku: 4987244194510

86.000₫ 108.000₫ Còn hàng
Mì somen Wakodo 130g được làm từ bột mì sạch, trong quy trình sản xuất mì được cắt nhỏ thành từng mẩu dài khoảng 1 cm. Theo cách giáo dục trẻ của người Nhật rất chú trọng khả năng tự lập của bé, tự học hỏi, tự trải nghiệm cuộc sống và tự làm những việc thường ngày như vệ sinh, ăn uống. Khi bé còn...

Mì somen Wakodo 130g được làm từ bột mì sạch, trong quy trình sản xuất mì được cắt nhỏ thành từng mẩu dài khoảng 1 cm. Theo cách giáo dục trẻ của người Nhật rất chú trọng khả năng tự lập của bé, tự học hỏi, tự trải nghiệm cuộc sống và tự làm những việc thường ngày như vệ sinh, ăn uống. Khi bé còn quá nhỏ chỉ có thể sử dụng muỗng để xúc thức ăn thì việc tạo ra dạng mì nhỏ vừa với muỗng là rất cần thiết. Wakodo đã cho ra đời sản phẩm mì cắt để nâng cao tính tự lập của bé ngay từ 5 – 7 tháng tuổi. Điều đặc biệt của mì là không sử dụng muối, thành phần đảm bảo an toàn thực phẩm, và thời gian chín rất nhanh chỉ mất khoảng 4 phút đun sôi. Nếu mẹ dùng mì này cùng nước dùng Dashi của Wakodo thì đúng chuẩn, ngon tuyệt.




Công dụng của mì somen Wakodo 130g

  • Mì Somen hiện rất được các bà mẹ Nhật ưa chuộng, thường sử dụng làm thức ăn cho bé giai đoạn ăn dặm. Khi bé ngán cơm và cháo thì đây là giải pháp tuyệt vời nhất.

  • Sợi mì đã được cắt sẵn theo chiều dài khoảng 2,5cm cho bé dễ nuốt.

  • Luộc sợi mì có thể dùng nước dùng dashi khoảng 4 phút rưỡi (lượng mì nhìu ít thì tuỳ theo sức ăn của bé )

  • Ngoài ra bạn có thể đặt trong lò vi sóng, làm nóng với thời gian 5 phút ở công suất 500W

  • Thành phần bột mì là nguyên liệu tự nhiên & từ bột các loại rau củ. Không chất tạo màu. Không gia vị hóa học

  • Đặc biệt mì Somen này không sử dụng muối cho nên đối với bé 5 tháng là đã ăn được. Khi nấu các mẹ không cần bỏ nước luộc mì đầu tiên.

  • Các mẹ có thể nấu với nước dùng dashi cho thêm ngon, cho thêm các loại rau củ quả tuỳ thích




Nguyên liệu:  Làm từ bột mì , có bổ sung thêm các vitamins và khoáng chất phù hợp với độ tuổi tập ăn dặm từ 5 tháng trở lên.

Hướng dẫn sử dụng mì somen Wakodo 130g

  • Đun nước sôi bằng một nồi nhỏ.

  • Cho sợi mì vào và để lửa thật nhỏ, trong khoảng gần 5 phút.

  • Vớt mì ra và xả với nước lạnh.

  • Có thể chế biến tùy thích với những thực phẩm khác.


Sản phẩm được Konni39 tuyển chọn và nhập trực tiếp từ Nhật Bản về Việt Nam, tham khảo thêm các sản phẩm tương tự tại đây:



Mỳ somen Baby Churu Weiwa bổ sung canxi cho bé từ 5 tháng tuổi gói 100g (nhiều vị)




Mỳ somen sắc màu Itsuki (Itsuki Saisai Somen noodle), size 320g

popup

Số lượng:

Tổng tiền: