Miếng dán ép sẹo lồi hisamitsu hàng nội địa nhật bản - sku: 4987188225226

29.000₫ 31.000₫ Còn hàng
MIẾNG DÁN ÉP SẸO LỖI ECLAR PLASTER (HISAMITSU Nhật Bản)Bản thân là một người từng bị tai nạn khá nặng và gần như trầm cảm về những vết sẹo xấu xi. Hơn ai hết mình hiểu rõ những nhưng hoang mang & khó khăn mà sẹo gây ra. Mờ sẹo là một cuộc chiến dài & gian truân. Nhưng sẹo lồi còn khó khăn...

MIẾNG DÁN ÉP SẸO LỖI ECLAR PLASTER (HISAMITSU Nhật Bản)

Bản thân là một người từng bị tai nạn khá nặng và gần như trầm cảm về những vết sẹo xấu xi. Hơn ai hết mình hiểu rõ những nhưng hoang mang & khó khăn mà sẹo gây ra. Mờ sẹo là một cuộc chiến dài & gian truân. Nhưng sẹo lồi còn khó khăn hơn thể rất nhiều & khả năng tái phát rất cao. Sau qua trình tự mình trải nghiệm vô vàn phương thức thì cuối cùng mình cũng tìm ra chân ái: miếng dán ép sẹo lồi ECLAR PLASTER đến từ công ty Hitsamitsu Nhật Bản.

Công dụng:

  • Dùng cho sẹo lồi hoặc sẹo mới hình thành (những người có cơ địa lồi), miếng ép giúp sẹo mềm ra và xẹp đáng kể sau một thời gian sử dụng, hạn chế sự phát triển của sẹo.

  • Miếng ép có độ bám dính khá cao, mọi người có thể dùng kèm băng keo cá nhân dán đề lên để chắc nhất nha

Cách dùng:

  • Rửa nhẹ vùng sẹo để loại bỏ bụi bẩn & lau khô.

  • Cắt nhỏ miếng ép để vừa với kích thước của sẹo, làm sạch vết sẹo và để khô ráo sau đó dán lên.

  • Một miếng dán có thể sử dụng tối đa 24 tiếng liên tục. Hoặc từ 2 đến 3 lần sử dụng. Để tiết kiệm mà vẫn đạt hiệu quả mọi người có thể cất miếng dán sau lần sử dụng đâu tiên vào hộp kín để tránh thuốc bay hơi.

  • Sản phẩm có hiệu qua bằng mắt nhìn sau từ 15 ngày đến 1 tháng.

Lưu ý:

  • Các bạn nên để khô hẳn để băng dán chặt nhất nha. Vùng sẹo sau khi rửa/tắm thường để lại một lớp ẩm nhẹ, mọi người nên để ráo hẳn rồi mới nên dán ạ.

  • Thời gian dán theo khuyến nghị là 24 tiếng để đạt được kết quả tối ưu. Nhưng với kinh nghiệm đã sử dụng thời gian dài của mình, mọi người có thể tháo ra lúc đi ngủ để tránh va quệt mà trôi mất miếng dán. Đồng thời sử dụng một loại kem chống viêm an toàn để bôi vào ban đêm giúp làm mềm sẹo, hạn chế sẹo phát triển.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: