Viên tẩy vệ sinh lồng máy giặt nippan hàng nội địa nhật bản - sku: 4984324011415

39.000₫ 46.000₫ Còn hàng

SANADA SEIKO - Viên tẩy rửa lồng máy giặt (viên 55g) là sản phẩm chuyên dùng để loại bỏ cặn bẩn xà phòng, cặn vải quần áo, khử mùi, diệt khuẩn, giúp lồng máy thơm sạch như mới. Sản phẩm chứa các chất có khả năng tác động để làm sạch lồng máy giặt trực tiếp mà không cần tháo lắp.

  • Loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn trong lồng giặt nhanh chóng.
  • Khử mùi hôi, diệt vi khuẩn gây hại bên trong lồng máy.
  • Không gây ăn mòn lồng giặt.

VIÊN TẨY RỬA LỒNG MÁY GIẶT KHỬ MÙI, KHÁNG KHUẨN rất tiện lợi trong việc sử dụng, chỉ cần thả 1 viên vào lồng giặt là lồng giặt của gia đình sẽ sạch như mới và 1 tháng sau mới phải tẩy lại.


Công dụng sản phẩm: Dễ dàng tẩy sạch các vết ố đen, vết dơ của xà phòng bám vào lồng giặt. Diệt khuẩn, tẩy trắng, khử mùi rất hiệu quả. Quần áo sau khi giặt không lo bị bám bẩn hoặc bị nhiễm nấm mốc.


Hướng dẫn sử dụng: Cho nước vào lồng giặt. Cho 1 viên vào rồi nhấn nút giặt, để khoảng 5~6 phút. Ngâm trong vòng 3~5 giờ. Giặt, xả rồi cho thoát nước (thực hiện vài lần). Trường hợp vết bẩn bám chặt thì thực hiện lại những bước trên.


Chú ý: nước khoảng 30~40 độ C là hiệu quả nhất; không cho quần áo, bột giặt vào trong lúc thực hiện. Máy giặt dưới 7 kg thì SD 1 viên/lần, trên 7kg thì 2 viên/lần.
Sử dụng được cho lồng máy bằng inox, bằng nhựa và dùng được cho máy giặt cửa trước (Cho viên tẩy rửa vào lồng máy giặt trước, rồi bấm nút cho nước vào ngâm).


Xuất xứ: Made in Japan

 

=== KONNICHIWA MART ===
🔸 106 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
🔸 096 3923 106 (Zalo/Messenger)
🔸 Facebook: KonnichiwaMart
🔸 Trang chủ: Konnichiwa.vn
[100% giá trị NHẬT cho gia đình VIỆT]
#konnichiwamart #hangnhatnoidia #konni39bachmai #konni106bm 
#konnichiwa.vn #hangnhatchinhhang #hangnhatkonni39


 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: