Rổ đựng đồ tiện ích inomata - màu trắng hàng nội địa nhật bản - sku: 4905596451563

37.000₫ Còn hàng
Rổ đựng đồ đa tiện ích cỡ nhỏ - Màu trắng được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, bền chắc cho thời gian sử dụng lâu dài. Sản phẩm không sản sinh ra các chất độc hại trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.Chất liệu/Thành phần: Nhựa PP cao cấp không chứa c...

Rổ đựng đồ đa tiện ích cỡ nhỏ - Màu trắng được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, bền chắc cho thời gian sử dụng lâu dài. Sản phẩm không sản sinh ra các chất độc hại trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.


  • Chất liệu/Thành phần: Nhựa PP cao cấp không chứa các hoạt chất gây hại

  • Kích thước: 28.1 x 17. x 12Hcm

  • Sản phẩm với chất liệu nhựa PP cao cấp, có độ bền cao, chống va đập kết hợp các lỗ chia đều giúp sản phẩm mang lại tính hiệu quả cho người sử dụng.

  • Với thiết kế phần tay cầm hai bên tiện dụng sẽ giúp người dùng thao tác dễ dàng khi bê, nâng. Bên cạnh đó, với kiểu dáng đẹp mắt kết hợp cùng 3 màu nhã nhặn sẽ góp phần tô điểm cho không gian nhà bếp thêm sang trọng. Sản phẩm được chế tạo trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản với chất lượng hoàn hảo. Ngoài ra, sản phẩm không chứa các hoạt chất độc hại, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người dùng.Sản phẩm được Konni39 tuyển chọn và nhập trực tiếp từ Nhật Bản về Việt Nam, tham khảo thêm các sản phẩm tương tự tại đây:
Rổ nhựa lưới SANADA Fresh 19cm - TrắngRổ nhựa lưới SANADA Fresh 21cm-Xanh lá

popup

Số lượng:

Tổng tiền: