Rượu nấu ăn mirin hinode chai 500ml hàng nội địa nhật bản - sku: 4901309122768

60.000₫ Còn hàng
Rượu nấu ăn Mirin Hinode là một trong bảy loại gia vị cơ bản của bếp Nhật. Mirin giúp tạo vị ngọt thanh, hương thơm tinh tế và độ bóng bẩy bắt mắt cho món ăn. Khác hẳn vị ngọt gắt của đường hay bột ngọt. Cùng với các loại gia vị khác như muối, đường, nước tương… Mirin góp phần tạo nên vị đậm đà k...

Rượu nấu ăn Mirin Hinode là một trong bảy loại gia vị cơ bản của bếp Nhật. Mirin giúp tạo vị ngọt thanh, hương thơm tinh tế và độ bóng bẩy bắt mắt cho món ăn. Khác hẳn vị ngọt gắt của đường hay bột ngọt. Cùng với các loại gia vị khác như muối, đường, nước tương… Mirin góp phần tạo nên vị đậm đà không thể thiếu cho món ăn. 

Mirin Hinode được dùng trong chế biến các món ăn của ẩm thực Nhật Bản, các sản phẩm từ Nhật Bản luôn chú trọng trong việc chọn lựa các nguyên liệu tự nhiên để đưa vào sử dụng.

Thành phần: Glucose Syrup, nước, Glutious, gạo, cồn thực phẩm, Koji (gạo trắng, men gạo).

Hướng dẫn sử dụng:

  • Dùng để làm mất mùi tanh của cá, tôm, cua, giúp vị ngọt món ăn dịu hơn

  • Thành phần rượu trong mirin giúp làm giảm mùi tanh của thịt cá, giúp làm ngấm gia vị và ngăn không cho thức ăn bị nát khi ninh. Thành phần đường trong mirin giúp thêm vị ngọt vào thức ăn, làm bóng các món nướng và tạo ra mùi thơm.

  • Nhìn chung Mirin (rượu nấu ăn Nhật Bản) là một loại gia vị phổ biến và được xem như là không thể thiếu trong các bếp ăn gia đình người Nhật; và cũng là một loại gia vị đặc trưng của nền ẩm thực Nhật Bản.

  • Dùng làm nước xốt cho các món mì soba hoặc món xào.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: