Đặc điểm: Sake dát vàng cao cấp làm quà biếu mang lại điều may mắn
Độ cồn: 14,7%
Rượu Sake loại đặc biệt với những vẩy vàng 18 cara tinh khuyết, tác dụng bồi bổ thể lực.
Sake trong tiếng Nhật nghĩa là rượu nói chung, bất kể là rượu nặng hay nhẹ, là vang, wishky hay gin.
Sake còn là tên loại quả dùng để nấu thứ rượu ngon nổi tiếng này.
Sake có thể uống khi nguội (nhiệt độ phòng), khi để lạnh (10-15 độ)hoặc nóng (40-45 độ) tùy theo mùa và theo loại sake. Thường thì khimùa đông, người ta hay uống sake nóng.
Thời nay, khi sake được sản xuất hàng loạt kiểu công nghiệp và người ta có thể mua sake từ các siêu thị, thì sake thường được đựng trong cácchai thủy tinh dung tích 420ml, 720ml , 1800ml.
Sake cũng có thể đượcchứa trong các bình gốm và bình hộp bằng giấy. Ở các đền chùa và nhiều quán rượu truyền thống ở Nhật Bản, sake được chứa trong các thùng to.
Để hâm nóng sake, người ta chuyển sake sang chứa trong các chai bằng gốm, rồi ngâm chai trong nước sôi.
Theo dược học cổ truyền phương Đông, vàng có vị cay đắng, tính bình, cócông dụng trấn tâm, an thần và giải độc.
Trong dược thư cổ Bản thảo cương mục, nhà bác học Lý Thời Trân (Trung quốc) gọi vàng là “thá inhân”, “hoàng nha” và viết rằng: “vàng ròng được luyện thành các vảymỏng dùng làm thuốc trị các bệnh thần kinh và hạn chế sự phát triển của các loại vi khuẩn”.
Sách Nam dược thần hiệu của danh y Tuệ Tĩnh cũngviết: “Tinh kim vàng ròng vị cay, tính bình, hơi độc, hoà huyết, trấntâm, an ngũ tạng, trừ bệnh cốt nhiệt và bệnh phong. Ở Trung Quốc, từ lâu các thầy thuốc đã dùng vàng tự nhiên để trị bệnh kinh phong, điên cuồng, tim đập mạnh và loạn nhịp, lở độc, giải trúng độc các loại đá quý.
Dùng uống trong thì làm hoàn, tán; dùng ngoài thì tán bột bôi.
Theo kinh nghiệm người xưa, bụi vàng có khả năng rút mủ lên da thịt non, khi đem nung đỏ và tôi vào nước, được một thứ dịch có tác dụng chữa chứng co giật ở trẻ em. Một số thuốc quý của đông y được bọc bằng một lớp vỏ rất mỏng bằng vàng ròng, khi dùng người bệnh có thể nuốt cả vỏ.
Trong những năm gần đây, nhiều công trình nghiên cứu đã chứng min hnhững người ăn vàng có thể giúp cơ thể hoạt bát, cường tráng, giữ được nhan sắc và kéo dài tuổi thọ.
Các nhà khoa học Nhật Bản đã dùng kỹ thuật hiện đại tinh luyện vàng đến độ tinh khiết cao, tạo ra những tấm vàng mỏng gần như trong suốt để cho vào thức ăn hoặc rượu uống. Người ta ước tính, sau khi đưa vào cơ thể chưa đầy 10 phút vàng đã được hấp thụ và tiêu hoá hết.
Ngày nay thực phẩm vàng đã trở thành món ăn phổ biến ở Nhật Bản.
Để tư vấn thêm và cập nhật ưu đãi mới nhất, Quý khách vui lòng liên hệ:
⏩ Hotline: 096 3923 106 (8:00 - 21:30)
⏩ Địa chỉ: 106 Bạch Mai, Hai Bà Trưng Hà Nội Hotline:
===== K O N N I C H I W A =====
______ み ん な の 日 本 製 ______
100% giá trị Nhật cho gia đình Việt
Theo dõi Konnichiwa trên các kênh khác:
⏩ Facebook ⏩ Instagram ⏩ Youtube
#hangnhatnoidia #hangnhatchinhhang #hangnhatkonni39