Bông tẩy trang pure cotton hộp 80 miếng hàng nội địa nhật bản - sku: 4969757105290

37.000₫ 39.000₫ Còn hàng
SW - Bông tẩy trang khô (80 miếng) là sản phẩm nội địa Nhật chính hãng, có bán giá tốt tại Konnichiwa Mart - Cửa hàng chuyên về hàng Nhật nội địa uy tín tại Hà Nội với 7 năm kinh nghiệm. Sản phẩm được đổi trả thoải mái trong vòng 3 ngày và được tư vấn sử dụng hoàn toàn miễn phí. Mã vạch sản phẩm: 4969757105290

Tẩy trang sau là bước không thể thiếu trong công cuộc chăm sóc da. Do vậy, Bông tẩy trang 80 miêng PURE COTTON là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ muốn tiết kiệm.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tẩy trang đúng cách. Nhiều bạn thường lấy khăn ướt hoặc các loại bông thông thường để tẩy trang thay cho các loại bông chuyên dụng. Điều này hoàn toàn sai lầm. Bạn có thể nghĩ chúng cũng có tác dụng đẩy bụi bẩn nhưng trên thực tế, chúng không thể xóa được phần lớn bụi bẩn, đặc biệt là các lớp mỹ phẩm đang bám trên da. Hãy sử dụng bông tấy trang chuyên dụng! Chúng được thiết kế ra để giúp bạn có làn da sạch sẽ.

Đối tượng sử dụng: Chị em phụ nữ

Công dụng sản phẩm: làm từ bông thiên nhiên nên an toàn, mềm mịn, với khả năng thấm hút nhanh, lau sạch dễ dàng, nó giúp chị em phụ nữ trang điểm cũng như tẩy trang thật hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng: 

+ 1 hộp gồm 80 miếng.

+ Chất liệu: bông thiên nhiên

+ Kích thước:17cm × 10.5cm × 6.5cm 

+ Hàng nội địa Nhật

+ NK từ Nhật

Xuất xứ: Made in Japan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: