T6 - rắc cơm furikake chan vị trứng và rong biển hộp 130g

89.000₫ 105.000₫ Hết hàng
Gia vị rắc cơm Furikake Chan 130g của Nhật giúp bé ăn ngon miệng hơn, giúp mẹ vừa tiện nghi vừa nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo giá trị dinh dưỡng cho bé phát triển toàn diện. Đặc biệt ở độ tuổi này bé rất thích ăn những món rắc cơm vì chúng thơm và dễ ăn.Gia vị rắc cơm Furikake Chan 130g là tổng hợp...

Gia vị rắc cơm Furikake Chan 130g của Nhật giúp bé ăn ngon miệng hơn, giúp mẹ vừa tiện nghi vừa nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo giá trị dinh dưỡng cho bé phát triển toàn diện. Đặc biệt ở độ tuổi này bé rất thích ăn những món rắc cơm vì chúng thơm và dễ ăn.

Gia vị rắc cơm Furikake Chan 130g là tổng hợp của nhiều loại thực phẩm khác nhau để giúp mẹ tạo nên những bữa ăn đủ chất, thơm ngon và vui nhộn cho bé. Đặc biệt, gia vị còn là biện pháp giải quyết hữu hiệu cho chứng biếng ăn thường gặp ở nhiều trẻ nhỏ.

Gia vị rắc cơm Furikake Chan 130g (2 vị)

Gia vị rắc cơm Furikake Chan 130g

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

  • Tạo càm giác thèm ăn cho bé bằng những giạt gia vị thơm ngon, bắt mắt, làm cho bát cơm của bé có nhiều mầu sắc vui nhộn, kích thích sự thèm ăn của bé vì thế khẩu phần ăn của bé cũng tăng theo.
  • Gia vị rắc cơm Furikake Chan 130g  đã được chế biến sẵn, mẹ chỉ việc lấy 1 thìa nhỏ rắc vào món cơm trắng, cháo hay các món ăn dặm cho bé là bé có thể măm măm được ngay.
  • Sản phẩm cũng rất thuận tiện cho mẹ mang theo khi đi xa, du lịch, picnic… nhưng luôn đảm bảo được con yêu luôn đủ giá trị dinh dưỡng.
  • Gia vị rắc cơm Furikake Chan 130g cũng đã được kiểm nghiệm là an toàn với trẻ nhỏ nhờ được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, không chứa các chất bảo quản hay hóa phẩm màu.
  • Tiện nghi , dễ dàng mang theo khi đi chơi, picnic, bé đi học có thể rắc lên cơm, sushi, cơm cuộn...
  • Bổ sung thêm vitamin A,B, Canxi, calo, DHA,.

Nguyên liệu tự nhiên: được kiểm định nghiêm ngặt bởi hiệp hội dinh dưỡng Nhật Bản.

Hương thơm từ rắc cơm sẽ khiến bé thèm ăn, kích thích vị giác

Có 2 vị cho bé lựa chọn: vị cá ngừ và vị trứng rong biển

Cách dùng:

- Rắc lên cơm, rau, cháo, sushi để tăng thêm hương vị món ăn.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: