Tăm kèm chỉ nha khoa wide gói 30c hàng nội địa nhật bản - sku: 4982790412620

37.000₫ 39.000₫ Còn hàng
Chỉ nha khoa Wide 30c cái giúp bạn lấy đi những vết bẩn cứng đầu trên răng mà bàn chải đánh răng hay tăm xỉa răng thông thường không thể làm được điều đó.Chỉ nha khoa Wide 30cCông dụng của sản phẩm:Chỉ tăm nha khoa giúp người dùng lấy đi các mảng bám, làm sạch thức ăn ở cổ răng, kẽ răng một cách ...

Chỉ nha khoa Wide 30c cái giúp bạn lấy đi những vết bẩn cứng đầu trên răng mà bàn chải đánh răng hay tăm xỉa răng thông thường không thể làm được điều đó.


Chỉ nha khoa Wide 30c

        Công dụng của sản phẩm:

        • Chỉ tăm nha khoa giúp người dùng lấy đi các mảng bám, làm sạch thức ăn ở cổ răng, kẽ răng một cách dễ dàng, nơi mà bàn chải đánh răng thông thường không len tới được.

        • Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa tăm xỉa răng và sợi chỉ tơ nha khoa, một đầu dùng như tăm chỉ nha khoa, một đầu có thể dùng như tăm xỉa răng bình thường với chất liệu bằng nhựa mềm

        • Chỉ tăm nha khoa phù hợp và có thể dễ dàng sử dụng với mọi cấu trúc hàm, răng tự nhiên hay răng nhân tạo.

        • Bảng chỉ nhỏ hợp với kẻ răng, chỉ cao và dẹp, giúp đưa vào kẻ răng nhẹ nhàng và dễ dàng loại bỏ các mãng bám trên răng, phòng ngừa bệnh nha chu, hôi miệng, loại chỉ này được nha sĩ khuyên dùng.

        Thành phần của sản phẩm: 

        Sợi polystyrene: Polyester.

        Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

        • Luồn chỉ vào kẽ răng, đưa sợi chỉ lên xuống nhẹ nhàng, lặp đi lặp lại nhiều lần để lấy đi những mảng bám, thức ăn thừa ở cổ răng và kẽ răng.

        • Thực hiện lần lượt từng kẽ răng để làm sạch răng một cách hiệu quả.

        • Dùng đầu nhọn để lấy đi các mảng thức ăn thừa bám ở kẽ răng.

        Lưu ý khi sử dụng sản phẩm:
        Khi dùng chỉ tăm nha khoa để làm sạch răng nên thực hiện nhẹ nhàng, có thể sử dụng thêm gương để nhìn thấy rõ các vị trí cần làm sạch và không làm tổn thương đến nướu.
        Không dùng đi dùng lại 1 cây chỉ tăm nha khoa nhiều lần, dễ lây lan các vi khuẩn trên diện rộng.
        Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
        popup

        Số lượng:

        Tổng tiền: