Thuốc diệt kiến earht-chem set 2 hộp hàng nội địa nhật bản - sku: 4901080255013

135.000₫ Còn hàng
🔴MÔ TẢ SẢN PHẨM: Quy cách đóng gói: Vỉ gồm 2 hộp màu xanh, mỗi hộp có chứa 2 loại thuốc (dạng hạt và thạch). Hướng dẫn sử dụng: Khi mở vỉ, bạn sẽ thấy lớp nilon bọc thuốc chỉ cần rút nhẹ lớp nilon này khỏi hộp là được, không cần phải mở vỏ hộp. Bạn nên đặt hộp dụ kiến nơi nhiều kiến, ở góc khuất...

🔴MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Quy cách đóng gói: Vỉ gồm 2 hộp màu xanh, mỗi hộp có chứa 2 loại thuốc (dạng hạt và thạch).
Hướng dẫn sử dụng: Khi mở vỉ, bạn sẽ thấy lớp nilon bọc thuốc chỉ cần rút nhẹ lớp nilon này khỏi hộp là được, không cần phải mở vỏ hộp. Bạn nên đặt hộp dụ kiến nơi nhiều kiến, ở góc khuất tránh xa trẻ nhỏ.

🔴CÔNG DỤNG SẢN PHẨM:

Kiến Earth-Chem Nhật Bản có khả năng diệt nhiều loại kiến khác nhau với 2 loại thuốc kiến: dạng thạch và dạng hạt.
Kiến là dạng động vật bầy đàn. Kiến gây ra không ít phiền hà cho gia đình bạn. Bạn đang mong muốn tìm một sản phẩm diệt kiến an toàn kể cả với trẻ nhỏ, Earth-Chem là lựa chọn tốt nhất.
Với thành phần diệt côn trùng mạnh từ Dinotefuran và Hydramethylnon có khả năng diệt cả kiến đã kháng thuốc thông thường khác.
Tác dụng của thuốc: Kiến có tập tính tích trữ mồi vào tổ. Thuốc có khả năng dẫn dụ kiến như mồi nhờ mùi và vị khiến kiến tha thuốc về tổ dẫn đến thuốc không chỉ giết kiến tha mồi mà còn giết kiến trong tổ.
Dạng thuốc hạt thích hợp để dụ kiến ăn tạp, dạng thạch có hoạt tính tốt hơn dạng hạt nên có khả năng diệt được nhiều loại kiến hơn.
Hộp diệt kiến được thiết kế kín, chỉ thông ra ngoài nhờ các lỗ nhỏ có bề ngang khoảng 0,5cm. Thuốc được trữ tại trung tâm hộp nên rất an toàn.

Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất === KONNICHIWA MART ===
🔸 106 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
🔸 096 3923 106 (Zalo/Messenger)
🔸 Facebook: KonnichiwaMart
🔸 Trang chủ: Konnichiwa.vn
[100% giá trị NHẬT cho gia đình VIỆT]
#konnichiwamart #hangnhatnoidia #konni39bachmai #konni106bm 
#konnichiwa.vn #hangnhatchinhhang #hangnhatkonni39#

popup

Số lượng:

Tổng tiền: