Viên giảm cân từ thực vật lên men the enzyme premium gói 60v

495.000₫ Hết hàng
Giảm cân bằng thực vật lên men đang rất thịnh hành ở Nhật Bản do nhiều nghiên cứu ứng dụng của y học đã chỉ ra rằng mọi vấn đề về sức khỏe, sắc đẹp tinh thần và giảm cân đều bắt nguồn từ hệ tiêu hóa cụ thể hơn là ruột và hệ vi khuẩn đường ruột. Vì vậy muốn giảm cân hiệu quả thì phải dùng thực vật...

Giảm cân bằng thực vật lên men đang rất thịnh hành ở Nhật Bản do nhiều nghiên cứu ứng dụng của y học đã chỉ ra rằng mọi vấn đề về sức khỏe, sắc đẹp tinh thần và giảm cân đều bắt nguồn từ hệ tiêu hóa cụ thể hơn là ruột và hệ vi khuẩn đường ruột.

 

Vì vậy muốn giảm cân hiệu quả thì phải dùng thực vật lên men để giúp cho hệ vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh giúp tăng cường trao đổi chất, kích thích sản xuất năng lượng , không tích tụ mỡ thừa để giảm cân.

 

Viên uống Beaute Sante giảm cân thực vật lên men Enzyme Diet Premium không những giúp bạn giảm cân hiệu quả mà còn làm cho bạn khỏe, trẻ đẹp ra còn đặc trưng là men sống có chứa gừng!

Chiết xuất lên men từ thực vật cô đặc, được tạo ra bằng cách lên men gừng đen và 230 loại rau, trái cây và thực vật trong thời gian dài.

Công dụng:

  • Đào thải mỡ, đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể giúp giảm cân

  • Bổ sung chất xúc tác để phân giải hết năng lượng trong cơ thể để tránh tích tụ mỡ.

  • Thanh lọc cơ thể, tăng sức đề kháng phòng ngừa bệnh

  • Enzyme rất cần thiết cho các hoạt động trao đổi chất trong tế bào khi tuổi càng cao thì Enzyme càng giảm vì vậy hoạt động trao đổi chất cũng giảm theo nên đó cũng là nguyên nhân bạn ăn ít hơn lúc còn trẻ mà tại sao ngày càng mập ra, vì thế cần bổ xung enzyme từ bên ngoài.

Thành Phần:

  • Dầu cây rum, bột gừng đen, chiết xuất thực vật lên men, gelatin (có nguồn gốc từ lợn), glycerin, sáp ong, este axit béo glycerin, lecithin thực vật (có nguồn gốc từ đậu nành), một phần nguyên liệu là gelatin, quả kiwi, đùi, táo , đậu nành, bao gồm cả đậu nành.

Liều dùng:

  • Uống 2 viên mỗi ngày với nước lọc hoặc nước ấm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: