Top 4 các loại sữa nhật bản tốt nhất cho bé dưới 3 tuổi

Konnichiwa Mart 20/10/2019
top-4-cac-loai-sua-nhat-ban-tot-nhat-cho-be-duoi-3-tuoi

Các sản phẩm của Nhật luôn được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Chỉ một câu thôi “Hàng Nhật đấy” là đã quyết định mua ngay mà không cần đắn đo tìm hiểu thêm nữa. Cũng là bởi các sản phẩm của Nhật luôn mang tới cho người dùng sự an tâm tuyệt đối.

Sữa Nhật cho bé rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Mẹ có thể dễ dàng mua được tại các siêu thị hay cửa hàng mẹ và bé. Nhưng có thể mẹ chưa biết có những loại sữa công thức nào của Nhật? Những loại sữa Nhật đó có đặc điểm gì? Trong đó thì loại sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh nhất? Hãy đọc "Top 4 các loại sữa Nhật Bản tốt nhất cho bé dưới 3 tuổi" các mẹ sẽ có câu trả lời nhé ạ!.

Cơ thể bé rất nhạy cảm, mẹ hãy tìm ra loại sữa phù hợp nhất cho cơ thể bé nhé ạ.

I. Đặc điểm - sự giống nhau giữa các loại sữa công thức cho trẻ sơ sinh của Nhật

1. Nhà sn xut sa công thc Nht:

 • Ở Nhật rất ít thấy có sữa bột ngoại nhập. Người Nhật dùng hàng nội địa Nhật. Bởi sữa bột Nhật được sản xuất với những tiêu chuẩn rất khắt khe, chất lượng cực tốt và phù hợp với người Nhật. Chỉ có 6 hãng sữa công thức ở Nhật được cấp giấy phép đủ tiêu chuẩn sản xuất sữa công thức cho trẻ là: Meiji, Morinaga, Glico (Icreo), Wakodo, Snowbaby và BeanStalk.

Nhưng tại VN dòng sữa phổ biến nhất và được các mẹ bỉm sữa quan tâm nhiều là: Meiji, Morinaga, Glico (Icreo), Wakodo.

 • Thành phần sữa công thức của các hãng cơ bản giống nhau, nhưng mỗi hãng lại có chút thay đổi để tạo ra sự khác biệt độc đáo phù hợp với nhu cầu của mỗi bé.

2. Sa Nht chia theo từng độ tui:

 • Trong khi sữa công thức Việt Nam và nhập từ các nước khác dành cho trẻ có độ tuổi từ 0 đến 6 thậm chí là 10 tuổi. Đồng thời được đánh số 1,2,3,4…để phù hợp với mỗi khoảng tuổi nhất định.
 • Sữa bột cho bé của Nhật thì đa số chỉ dành cho trẻ từ 0-3 tuổi. Và phần lớn được chia thành 2 số: 0 và 9 rất dễ nhỡ, dễ phân biệt. Sữa số 0 là sữa cho trẻ sơ sinh 0-1 tuổi, sữa số 9 thì dành cho trẻ từ 1-3 tuổi.

3. Sữa Nhật thơm, mát, vị nhạt dễ uống:

 • Sữa Nhật rất mát, được gọi là "sữa rau" nên trẻ uống không lo bị táo bón. Sở dĩ có đặc điểm này là vì nguồn nguyên liệu sản xuất sữa hoàn toàn tự nhiên. Sữa Nhật cũng được bổ sung chất xơ tự nhiên và hàm lượng chất béo hòa tan Saturated fat thì rất thấp nên rất tốt cho hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện của bé.
 • Các loại sữa Nhật cho bé cũng đều có vị nhạt, gần giống sữa mẹ, thơm ngon, dễ uống, dễ tiêu hóa. Giúp trẻ thích ứng nhanh chóng, dễ dàng khi chuyển từ sữa mẹ sang sữa công thức.

4. Cách pha sữa có chút không giống với các dòng sữa công thức khác:

 • Các loại sữa công thức cho trẻ sơ sinh của Việt Nam hay nhập khẩu từ các nước khác thì nhiệt độ pha sữa thường khoảng 50ºC. Còn nhiệt độ pha sữa Nhật thì khoảng 70ºC.
 • Điểm này mẹ cần chú ý khi đổi dùng sữa khác cho con. Nên đọc kỹ hướng dẫn trên vỏ hộp để không pha sai cách. Sẽ làm hỏng sữa hay ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa còn non nớt của bé đó.

II. Ưu điểm của 4 loại sữa được ưa chuộng nhất hiện nay: Meiji, Morinaga, Glico (Icreo), Wakodo

1. V thương hiu:

 • Thương hiệu Meiji được thành lập từ năm 1917, một công ty sữa truyền thống lâu đời. Cho đến nay các sản phẩm của Meiji được rất nhiều khách hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng. Meiji có 6 dòng sản phẩm chính và hơn 4000 mặt hàng trong đó có nhiều sản phẩm chiếm giữ thị phần số 1 tại Nhật Bản như sữa bột, sữa chua, kem… Một thành phần quan trong công thức của sữa Nhật Meiji là DHA và ARA rất có lợi cho sự phát triển não bộ và mắt của trẻ sơ sinh.

Meiji số 0 mẫu mới cho các bé từ 0 tháng đến 1 tuổi - mẫu mới nhất 2019

>>> Đọc thông tin sản phẩm và mua sản phẩm nhanh nhất với giá ưu đãi

tại đây <<< 

Meiji số 9 mẫu mới cho các bé từ 12 tháng đến 3 tuổi - mẫu mới nhất 2019

>>> Đọc thông tin sản phẩm và mua sản phẩm nhanh nhất với giá ưu đãi

tại đây <<< 

 • Thương hiệu Morinaga ra đời năm 1917 chuyên sản xuất sữa và các sản phẩm liên quan đến sữa. Ra đời sau nhiều loại sữa tên tuổi khác như Meiji nhưng sữa Morinaga được nhiều người Nhật chuộng hơn cả Meiji. Ở các viện nhi của Nhật, sữa Morinaga thường được sử dụng nhất cho các bé. Morinaga cũng được đánh giá là loại sữa mát nhất, mát hơn cả Meiji vì có nhiều “rau” và được bổ sung thêm thành phần sữa non nữa.

Sữa Morinaga số 0 mẫu mới cho các bé từ 0 tháng đến 1 tuổi - mẫu mới nhất 2019

>>> Đọc thông tin sản phẩm và mua sản phẩm nhanh nhất với giá ưu đãi

tại đây <<< 

Sữa Morinaga số 1-3 mẫu mới cho các bé từ 12 tháng đến 3 tuổi - mẫu mới nhất 2019

>>> Đọc thông tin sản phẩm và mua sản phẩm nhanh nhất với giá ưu đãi

tại đây <<<

 • Glico là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành thực phẩm, đồ uống của Nhật Bản. Sữa Glico (Icreo) cũng rất nổi tiếng tại Nhật và nhiều nước trên thế giới. Sữa Glico đem lại cho bé nguồn dinh dưỡng dồi dào, an toàn giúp bé phát triển toàn diện. Đặc biệt sữa Glico chỉ sử dụng dầu đậu nành được chứng nhận IP (chứng nhận sản phẩm tự nhiên, không có thành phần biến đổi gen) trong quá trình sản xuất.

Sữa Glico số 0 mẫu mới cho các bé từ 0 tháng đến 1 tuổi - mẫu mới nhất 2019

>>> Đọc thông tin sản phẩm và mua sản phẩm nhanh nhất với giá ưu đãi

tại đây <<< 

Sữa Glico số 1-3 mẫu mới cho các bé từ 12 tháng đến 3 tuổi - mẫu mới nhất 2019

>>> Đọc thông tin sản phẩm và mua sản phẩm nhanh nhất với giá ưu đãi

tại đây <<<

 • Thương hiệu Wakodo chuyên sản xuất các dòng thực phẩm và chăm sóc sức khỏe dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Ra đời rất sớm, từ năm 1906 nhưng đến năm 1917 Wakodo mới bắt đầu nghiên cứu và sản xuất sữa cho trẻ em. Các sản phẩm của Wakodo được xem là “người bạn thân thiết nhất của mọi nhà”. Sữa bột Wakodo cũng được coi là một sự lựa chọn rất kinh tế.

 

Sữa Wakodo Hai Hai (số 0) Lon 810gr mẫu mới cho các bé từ 0 tháng đến 9 tháng - mẫu mới nhất 2019

>>> Đọc thông tin sản phẩm và mua sản phẩm nhanh nhất với giá ưu đãi

tại đây <<< 

Sữa Wakodo Gun Gun (số 9) Lon 830gr mẫu mới cho các bé từ 9 tháng đến 3 tuổi - mẫu mới nhất 2019

>>> Đọc thông tin sản phẩm và mua sản phẩm nhanh nhất với giá ưu đãi

tại đây <<<

2. So sánh về độ đậm đặc:

 • Trong 4 hãng sữa Nhật cho bé này thì sữa Glico (Icreo) có độ đậm đặc cao nhất nếu pha sữa cùng tỷ lệ nước. Do đó, Glico (Icreo) là sữa giúp bé tăng cân tốt hơn các hãng sữa còn lại.

3. So sánh về mùi vị:

 • Như đã nói ở trên, rằng sữa Nhật thơm ngon, vị nhạt dễ uống, vị gần giống sữa mẹ nên dễ dàng chuyển từ sữa mẹ sang sữa công thức. Song trong 4 loại sữa này thì sữa Glico (Icreo) vì bổ sung DHA gián tiếp từ thành phần dầu tía tô nên có vị giống sữa mẹ nhất.

4. So sánh về độ mát:

 • Sữa Nhật cho bé đều không nóng và hỗ trợ tiêu hóa rất tốt. Tuy nhiên sữa Morinaga có bổ sung Lactoferrin và 2 loại đường Lactulose, Rafinose nên được đánh giá là giúp trẻ tiêu hóa tốt nhất. Đặc biệt là sữa Morinaga số 0 mẫu mới được bổ sung thêm nhiều sữa non hơn mẫu cũ.

5. So sánh về tác dụng tăng chiều cao và cân nặng:

 • Sữa Nhật chú trọng tăng chiều cao hơn là tăng cân. Nhưng sữa Morinaga có hàm lượng canxi cao nhất, giúp bé phát triển chiều cao tốt nhất. Sữa Glico (Icreo) đậm đặc sẽ giúp bé tăng cân tốt hơn. Còn sữa Meiji thì có tỷ lệ thành phần cân đối nhất giúp bé phát triển đồng đều cả về chiều cao và cân nặng.

Các mẹ có thể chọn sữa theo nhu cầu và giá thành của sản phẩm chọn ra loại sữa phù hợp nhất cho các bé nhé ạ.

Để được tư vấn thêm và cập nhật các ưu đãi về sản phẩm này vui lòng liên hệ:
🌺 Hotline: 024.3868.0420 (8h-21h30 hàng ngày)
🌺 Facebook.com/KonnichiwaMart
🌺 Instagram.com/konnichiwa.shop 🌺 Shopee https://shopee.vn/micorner 🌺​​​​​​​ Địa chỉ:106 Bạch Mai, Hai Bà Trưng Hà Nội
🌺 Liên hệ mua Buôn: 098.247.1217
--------------------------------------------------------------------------
KONNICHIWA - 100% giá trị NHẬT cho gia đình VIỆT
-------------------------------------------------------------------------

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN