Viên giặt xả gell ball nội địa nhật

120.000₫ 132.000₫ Còn hàng
Hộp viên giặt xả Gel Ball hương hoa (18 viên) giúp quần áo luôn mềm mại và thơm ngát Đối với các bà nội trợ Nhật Bản thì việc chăm sóc gia đình là công việc rất được đề cao. Cũng chính vì người Nhật có tính tỉ mỉ và rất nghiêm khắc trong công việc nên bất cứ sản phẩm nào của Nhật cũng rất ...

Hộp viên giặt xả Gel Ball hương hoa (18 viên) giúp quần áo luôn mềm mại và thơm ngát

Đối với các bà nội trợ Nhật Bản thì việc chăm sóc gia đình là công việc rất được đề cao.

Cũng chính vì người Nhật có tính tỉ mỉ và rất nghiêm khắc trong công việc nên bất cứ sản phẩm nào của Nhật cũng rất đảm bảo chất lượng, từ thực phẩm cho tới đồ dùng gia đình.

Đây cũng chính là lý do vì sao các mẹ Việt lại chuộng hàng Nhật đến thế. Và nếu mẹ chưa thử viên giặt xả của Nhật thì sẽ rất đáng tiếc đấy nhé!

Đây là sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho mẹ trong việc giặt giũ rất nhiều.

Hộp viên giặt xả Gel Ball hương hoa là sản phẩm giúp mẹ tiết kiệm hơn so với việc mua lẻ từng gói, mỗi hộp gồm 18 viên nên mẹ sẽ dùng được lâu hơn.

Sản phẩm có đặc trưng là rất ít bọt, bảo vệ máy giặt tốt hơn nhưng khả năng làm sạch vết bẩn thì không hề thua kém bất cứ loại nước giặt hay bột giặt nào, thậm chí còn nổi trội hơn rất nhiều.

Hương thơm ngát đặc trưng của những viên giặt xả màu hồng đẹp mắt này chính là điểm khiến nhiều mẹ yêu thích.

Chỉ 1 viên nhỏ duy nhất nhưng quần áo của cả gia đình sẽ vô cùng thơm ngát. Sản phẩm dùng được cho mọi loại máy giặt. Giúp tiết kiệm thời gian là ủi quần áo.

Cách sử dụng Hộp viên giặt xả Gel Ball Cứ 1 viên giặt xả Gel Ball dùng cho 6kg quần áo khô (hoặc 30 chiếc quần áo, tương đương với 65 lít nước).

Thả viên giặt xả vào đáy máy giặt.

Các mẹ không cần cắt vỏ đâu nhé! Cho quần áo bẩn lên trên viên giặt xả. Đóng nắp lại và tiến hành giặt như bình thường. Chỉ cần đợi lấy quần áo sạch và thơm tho ra phơi nữa thôi mẹ nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: