Mascara shiseido majolica nội địa nhật

285.000₫ Còn hàng
Mascara SHISEIDO Majolica là mascara cao cấp có chứa sợi siêu dài 5mm bám vào lông mi của bạn, tạo thêm độ nét cho đôi mắt của bạn. _x000D_ Dù lông mi bạn có mỏng đến đâu, cây mascara này cũng sẽ không làm bạn thất vọng trong việc tăng độ dày và sức sống cho từng sợi mi. _x000D_ Khả năng chống...

Mascara SHISEIDO Majolica là mascara cao cấp có chứa sợi siêu dài 5mm bám vào lông mi của bạn, tạo thêm độ nét cho đôi mắt của bạn.

_x000D_

Dù lông mi bạn có mỏng đến đâu, cây mascara này cũng sẽ không làm bạn thất vọng trong việc tăng độ dày và sức sống cho từng sợi mi.

_x000D_

Khả năng chống nước tốt, giúp cho mi của bạn giữ được độ cong và dài một cách hiệu quả.

_x000D_

Đơn giản, dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao, Mascara Majolica Lash King có tác dụng giúp cho mi dài hơn nhiều bởi ở đầu chải có nhiều sợi mi nối giúp bám dính vào mi thật tạo độ dày và dày cho hàng mi của bạn, khi chải sẽ tạo khuôn mi cong đẹp.

_x000D_

Đối với Mascara Majolica Shiseido này các cuộn bàn chải của nó rất mỏng và hình dáng lại ngắn nên rất dễ sử dụng, vì lý do đó nên mặc dù không vẽ các đường eyeline nhưng nó lại làm nổi bật lên ánh mắt của bạn.

_x000D_

**** Ưu điểm majolica majorca mascara Lash King của shiseido Mascara của Majolica Majorca hầu như không bị kết dính Sản phẩm không có bột cari ( bột cari không tốt cho mắt) Ít khi bị lem Sử dụng đến tháng thứ 5 vẫn như mới

_x000D_

**** Hướng dẫn sử dụng cây mascara thần thánh Majolica Majorca Vệ sinh hàng mi:

_x000D_

Bạn nên thực hiện ở bước trang điểm cuối cùng của đôi mắt,nên vệ sinh hàng mi sạch và khô. Vì mascara dễ lem,có thể dính màu mắt hoặc kem dưỡng.

_x000D_

Hãy dùng khăn giấy chặm nhẹ cho hàng mi sạch phấn mắt hoặc kem dưỡng.

_x000D_

Chọn màu mascara phù hợp với màu của đôi mắt. Mascara đen phù hợp với hầu hết các màu mắt và kiểu mắt, nhưng nếu bạn muốn sử dụng mascara màu, nên chọn theo nguyên tắc phối màu như sau:

_x000D_

Mascara nâu hoặc nâu đen phù hợp với mắt đen, nâu và nên sử dụng vào ban ngày.

_x000D_

Mascara tím phù hợp với mắt đen nhưng chỉ nên trang điểm vào buổi tối.

_x000D_

Mascara màu xanh nên chọn để làm nổi bật những đôi mắt có gắn kính áp tròng với các màu sắc thời trang.

_x000D_

Chọn loại mascara có đầu cọ chải phù hợp với hàng mi của bạn. Thông thường, mi ngắn nên chọn loại có đầu cọ cong để có thể đưa lông cọ đi sát vào mí mắt.

_x000D_

Nếu có thể, hãy sử dụng những loại mascara giúp mi dài thêm (thông thường các sản phẩm mascara dài mi hiện nay được làm hai đầu, một đầu giúp mi dài thêm, một đầu giúp mi dày hơn).

_x000D_

Nếu mi dài, bạn có thể chọn bất cứ loại mascara nào. Chải mascara: Đứng trước gương, bạn hãy ngửa nhẹ đầu để đôi mắt của bạn nhìn xuống. Với hàng mi trên, bạn hãy bắt đầu từ đuôi mắt, phần mi ở đuôi mắt chải mascara dày hơn phần bên trong.

_x000D_

Với hàng mi dưới, bạn chải từ trong khóe mắt ra ngoài.

_x000D_

Nên chải nhanh và đều tay để tránh vón cục.

_x000D_

Tùy loại mascara bạn sử dụng mà chải nhiều lần hay ít.

_x000D_

Tách mi: Nếu sau khi chải mascara, các sợi mi dính lại với nhau, bạn có thể dùng lược nhỏ chải mi để tách các sợi mi ra. Nên thực hiện thao tác này trước khi mascara khô.

_x000D_

Làm mi dày hơn: Nếu muốn hàng mi trông dày hơn, sau khi chải mascara, dùng mắt nước (eyeliner) vẽ một đường ở gốc mi.

_x000D_

Sau khi đã chải mascara, hạn chế chỉnh sửa màu mắt để tránh lem.

_x000D_

Nếu muốn chỉnh sửa hoặc lau phần mascara bị lem, chỉ nên dùng tăm bông để lau nhẹ, tránh dùng bộ phấn hoặc cọ đánh màu mắt.

_x000D_

Cuối cùng hãy nhớ luôn đóng chặt nắp cây mascara của bạn sau khi dùng để mascara không bị khô và vón cục.

_x000D_

Nhà sản xuất: Shiseido Xuất xứ: Nhật Bản

popup

Số lượng:

Tổng tiền: