Nhiệt kế điện tử omron mc170

199.000₫ Hết hàng
Nhiệt kế điện tử Omron MC170 kẹp nách dùng được cho trẻ sơ sinh là sản phẩm nội địa Nhật chính hãng, có bán giá tốt tại Konnichiwa Mart - Cửa hàng chuyên về hàng Nhật nội địa uy tín tại Hà Nội với 7 năm kinh nghiệm. Sản phẩm được đổi trả thoải mái trong vòng 3 ngày và được tư vấn sử dụng hoàn toàn miễn phí. Mã vạch sản phẩm: 4975479425240

Nhiệt kế điện tử Omron MC 170 với kích thước nhỏ gọn, thiết kế thông minh: đầu mềm bằng chất dẻo tự nhiên không gây cảm giác khó chịu cho bé khi cặp vào nách, rất an toàn khi đo nhiệt độ cho trẻ.

Các tính năng nổi bật khác 

- Phần mũi nhiệt kế được thiết kế khác biệt hoàn toàn so với các nhiệt kế điện tử khác: mũi bằng cảm ứng nhiệt bằng phẳng.

- Có tiếng bíp (beep) thông báo khi đo nhiệt độ xong. Tần số âm thanh phát ra của tiếng beep cho phép người dùng biết được mức nhiệt độ cao hay thấp.

- Cho kết quả nhanh (sau 10 giây)

- Chính xác: tới 0.1°C

- Nhớ kết quả đo trước

- Không thấm nước

- Có thể đo ở các vị trí khác nhau trên cơ thể: đo ở nách, ở miệng hoặc hậu môn.

- Nếu người dùng quên không tắt nhiệt kế thì nhiệt kế tự động tắt sau 15 phút, giúp tiết kiệm được pin.

Cách sử dụng nhiệt kế điện tử Omron MC 170

Có thể cặp nhiệt độ ở nách cho bé, nhưng nếu cặp nhiệt độ ở hậu môn thì kết quả đo là chính xác hơn cả. Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến bác sĩ về cách cặp nhiệt độ cho bé.

Chờ 2 – 3 phút hoặc sau khi nhiệt kế điện tử phát ra tiếng bíp mới rút nhiệt kế ra khỏi nách của trẻ. Nhiệt độ bình thường của nách vào khoảng 36.5 – 37.5°C
 

Nhiệt kế điện tử Omron MC 170

Nhiệt kế điện tử Omron MC 170 đo nhiệt độ chính xác
 

Những điểm lưu ý khi sử dụng nhiệt kế điện tử Omron MC 170

1. Lau khô nách của trẻ trước khi cặp nhiệt độ (đảm bảo nách của bé luôn khô ráo trước khi đo). Bật nút màu xanh trên thân nhiệt kế, đưa đầu nhọn của nhiệt kế vào nách của bé, cánh tay khép lại, ép dọc cơ thể trong suốt quá trình đo.

2. Không dùng nhiệt kế điện tử để đo nhiệt độ ở tai cho bé, vì ống tai của bé hay bị ướt, nên kết quả đo thường không chính xác. Chỉ nên áp dụng cách đo ở tai cho những bé trên 6 tháng tuổi.

Với những ưu điểm nổi bật trên, nhiệt kế điện tử Omron MC 170 dùng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ, đặc biệt là rất an toàn với trẻ sơ sinh. Nhiệt kế điện tử Omron MC 170 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bà mẹ còn đang thắc mắc “nhiệt kế điện tử loại nào tốt?”“nhiệt kế điện tử loại nào chính xác?”

Để được tư vấn thêm và cập nhật các ưu đãi về sản phẩm này vui lòng liên hệ:
🌺 Hotline: 096.3923.106 (8h-21h30 hàng ngày)
🌺 Facebook.com/KonnichiwaMart
🌺 Instagram.com/konnichiwa.shop
🌺 Shopee https://shp.ee/dphjg4h
🌺 Địa chỉ:106 Bạch Mai, Hai Bà Trưng Hà Nội
🌺 Liên hệ mua Buôn: 098.247.1217
--------------------------------------------------------------------------
KONNICHIWA - 100% giá trị NHẬT cho gia đình VIỆT
--------------------------------------------------------------------------

popup

Số lượng:

Tổng tiền: