Viên uống dhc giải độc gan gói 20 ngày hàng nội địa nhật bản - sku: 4511413404799

195.000₫ Còn hàng
THÔNG TIN SẢN PHẨM Gan là bộ phận tối quan trọng trong quá trình trao đổi chất của cơ thể. Bởi vì gan tham gia hầu hết các quá trình tổng hợp, lọc và thải loại chất độc để cho cơ thể ngày một khỏe mạnh. Vì vậy, chúng ta luôn luôn phải tự bảo vệ lá gan của mình không để cho nó mang bệnh làm ...
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM

Gan là bộ phận tối quan trọng trong quá trình trao đổi chất của cơ thể. Bởi vì gan tham gia hầu hết các quá trình tổng hợp, lọc và thải loại chất độc để cho cơ thể ngày một khỏe mạnh. Vì vậy, chúng ta luôn luôn phải tự bảo vệ lá gan của mình không để cho nó mang bệnh làm đảo lộn cuộc sống của chúng ta.

Với việc sử dụng Viên uống hỗ trợ thải độc DHC (20 Ngày) một cách đều đặn giúp quá trình thải độc gan trong quá trình nhanh nhất là 20 ngày. Bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể ngay liệu trình uống đầu tiên. Ngoài ra các xét nghiệm liên quan đến gan cũng khẳng định sự thay đổi này

THÀNH PHẦN

Gan lợn, Hydrochloride Ornithine, men kẽm, Dextrin, Glycerin Axit béo và Este, Silicon Dioxide, Hitsutsumi-zai ... Gelatin, Caramel,...

CÔNG DỤNG

 • Thích hợp sử dụng cho người suy gan, men gan tăng, người đang điều trị các bệnh về gan, người hút thuốc- uống rượu, sử dụng chất kích thích nhiều, phụ nữ có men gan tăng gây nám, mụn và xạm da.
 • Viên uống hỗ trợ thải độc DHC hỗ trợ cơ thể phân giải các kim loại nặng, hỗ trợ hoạt động của gan, tăng cường thải loại ra khỏi cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, qua đó nâng cao sức dẻo dai cơ thể về lâu dài. 
 • Những người thường xuyên uống bia rượu khi sử dụng đều đặn viên uống giải độc gan còn giúp thúc đẩy cơ thể nhanh bài tiết các chất độc tích tụ do bia rượu gây ra, ngăn chặn cơ thể hấp thụ nhiều chất độc hại trong bia rượu, nhờ đó giảm các tác hại của rượu bia, ngừa say, ngăn chặn say 2 lần. Viên uống hỗ trợ thải độc DHC chính là thựcc phẩm chức năng tốt cho gan mà bạn đang tìm kiếm.
 • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

 • Mỗi ngày uống 3 viên (1 túi uống trong 20 ngày) cố định vào một thời điểm trong ngày.

 • Dùng sau bữa ăn hoặc có thể uống trước khi đi dự tiệc hoặc sau khi uống rượu bia giúp phân giải rượu và hạn chế tác hại tới gan.

 • Nên dùng đều đặn hàng ngày (Liên tục ít nhất từ 2-3 tháng) để đào thải chất độc cho cơ thể.

 • Uống với một ly nước thường hoặc nước ấm. Không nên uống với nước lạnh.

 • LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:

  Thích hợp sử dụng cho người từ 30 tuổi trở lên.

  Nếu có các biểu hiện bất thường trên cơ thể xin ngừng sử dụng ngay lập tức.

  Bảo quản: Tránh ánh sáng trực tiếp và nơi có độ ẩm cao.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: